Thiết kế nhà ống 7 tầng

mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng hai mặt tiền

mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng hai mặt tiền được thiết kế tại Mỹ Đình 2 cho anh Hán quang Dự sinh năm 1980. Mảnh đất cấp thiết kế nhà ống 7 tầng nằm tại góc ngã ba trong 1 con đường nhánh nhỏ nhưng rất đông đúc, sắp chợ Mỹ Đình lên KTV giải đáp chủ nhà lên thiết kế vừa để ở, vừa kinh doanh tạo thêm thu nhập cho gia đình. Mảnh đất rộng 6,7 m và dài 15,5 m với tổng diện tích khoảng 100m2 là phần thừa kế được của cha mẹ anh Dự để lại. Tại mặt tiền nhỏ rộng 6,7 m là hướng tây bắc, mặt bên là hướng tây nam hợp tuổi mang anh Dự là tuổi canh thân sinh năm 1980 bởi thế KTV bề ngoài lấy hướng trong khoảng 2 phía của ngôi nhà ống. số đông tầng một được ngoài mặt cho thuê buôn bán, tầng 2 cho thuê khiến cho hội sở công ty. Tầng 3, 4, 5, 6 là các căn hộ khép kín với mỗi căn hộ là 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng ăn. Các bạn chủ nhà dự định chỉ sử dụng tầng 6 và tầng tum để ở, những tầng khác cho thuê dự kiến mỗi tháng cũng thu về được 40 đến 45 triệu tiền cho thuê nhà, đủ để Anh chị trả nợ trong 5 năm tiền vay nhà băng xây ngôi nhà ống đẹp 7 tầng này.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Phối cảnh – mẫu kiểu dáng nhà ống 7 tầng

trong khoảng hướng nhà là đông bắc, tuổi chủ nhà là canh thân 1980 KTV xác định được vị trí đặt vệ sinh đông nam và chính bắc là hai cung sấu. Bếp và ban thờ đặt nhìn về tây bắc đón cung tốt. sắp xếp các tâng trong căn nhà ống như sau:

Tầng 1 ngôi nhà ống

Tầng một được phân chia khiến 2 khu, phía đằng trước nhà sở hữu điện tích 60 m2 dành để cho thuê bán hàng. phía đằng sau là không gian để xe cho khách thuê nhà và chủ nhà mang thể buôn bán nhỏ phía ngoài. Cầu thang bộ rộng 70 cm và cầu thang máy rộng một,2m sâu 1,4m sở hữu thể chở được 3 tới 4 người. Phía cuối nhà khu vệ sinh chung cho toàn nhà.

Tầng 2 ngôi nhà ống

với cầu thang ngoài từ phía trước nhà đi lên. số đông không gian tầng hai được dùng cho thuê làm văn phòng đơn vị, không gian giáp cầu thang lên là phòng khách, phần phía sau là không gian làm việc chung. Phía cuối nhà là vệ sinh nhỏ rộng 3,5 m2.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 1

Tầng một và 2 –mẫu bề ngoài nhà ống 7 tầng

Tầng 3, 4, 5, 6 ngôi nhà ống 7 tầng

Mỗi tầng là 1 căn hộ độc lập sở hữu diện tích mỗi căn là khoảng 90 m2. trong khoảng cửa đi 2 cánh bằng thép kém chất lượng gỗ vào nhà là hai không gian phòng khách bên phải và phòng ăn ở bên trái. Phòng khách rộng 21 m2 cong phòng ăn rộng 18m2. Vị trí bếp nhìn về tây bắc là hướng tốt theo tuổi chủ nhà. Khu vệ sinh chung rộng 4,5 m2 đặt tại đông nam chấn cung sấu. Phía cuối nhà là ban công nhỏ được hàn khu sắt bảo vệ lầm sân phơi cho mỗi căn hộ. hai phòng ngủ đặt phía sau phòng khách. Phòng ngủ nhỏ rộng 16 m2 còn phòng ngủ lớn rộng 26 m2 có vệ sinh khép kín và mang một phòng để quần áo. Căn hộ hai phòng ngủ này rất thích hợp mang những gia đình nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 2

Tầng 3, 4, 5, 6 và tum – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 3

Phối cảnh một – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 4

Phối cảnh 2 – mẫu ngoại hình nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 5

Phối cảnh 3 – mẫu ngoài mặt nhà ống 7 tầng

mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng được dựng hình 3d theo thời trang đương đại mang đá ốp hai thông hai tầng 1 và 2. những tầng trên mặt tiền được chia làm cho đa dạng mảng nhô ra thụt vào tạo vẻ đẹp cho công trình. Tầng 3 ko có ban công còn tầng 6 sử dụng phía trước khiến ban công để trồng cây tạo vườn nhỏ. Tầng tum ngôi nhà ống được sắp đặt phòng thờ, san phơi phía sau và một phòng tiêu khiển rộng 36 m2 có vách kính to nhìn ra khoảng sân vườn rộng phía trước nhà. Nhìn tổng quan dự án nhà ống 7 tầng này được kiểu dáng đẹp mắt, tỉ lệ hợp lý, công năng dùng đa dạng và phát huy khả năng kinh tế rất tích cực.

Nguồn : Kiến tạo việt

Tác giả: Thu Thảo