Thiết kế kệ sách gia chủ

Một kệ sách nhỏ trong nhà không tốn quá nhiều diện tích mà đồng thời giải quyết được sở thích đọc sách của nhiều người hiện thời đồ trang trí phòng khách đẹp.

Thú vui thư giãn của nhiều gia đình trong thời kì rảnh rỗi không chỉ là ngắm cảnh, uống trà, du lịch…mà còn tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi đó để đọc sách vừa có mục đích giải trí và cũng là dịp khám phá, tìm hiểu thêm nhiều tri thức mới. Chính vì vậy, việc thiết kế một góc nhỏ dành cho giá sách là điều thiết thực nếu như bạn không muốn căn nhà trở thành bừa bộn nhìn đâu cũng thấy sách.

Một giá sách đơn giản và gọn nhẹ sẽ giúp bạn học cách sắp xếp mọi thứ khoa học và gọn mắt. Kệ sách có thể xếp đặt ở nhiều nơi trong nhà, miễn sao nó tạo sự thuận tiện mỗi khi ai đó có nhu cầu đọc và thư giãn.

Đồ trang trí nội thất đẹp. Nếu ở phòng khách, có thể bày bố chúng

ở khu vực gầm cầu thang đối với không gian có diện tích nhỏ. Kệ sách có thể là nhỏ hay to tùy theo số lượng sách và độ cao của gầm thang. Điều thuận lợi nếu xếp đặt kệ sách ở phòng ngủ chính là vừa tiết kiệm khoảng không gian, không phải thiết kế chỗ ngồi đọc và giúp chủ nhà, khách đến có thể tùy hứng tham khảo sách bất cứ lúc nào. căn phòng làm việc

room làm việc thường giữ được điều kiện tĩnh lặng nhiều hơn các không gian khác trong nhà, nhiều con người thích điều kiện yên lặng tối đa để có thể nhập tâm vào các thứ mình đọc. Thiết kế kệ sách trong room làm việc có vẻ đơn giản hơn các không gian khác bởi nó không có nhiều khả năng sử dụng được khác nhau, không phải tính toán tường tận sao cho tần tiện diện tích và không làm liên quan đến các chức năng gia đình khác.

Home decor. Kệ sách nên đặt gần bàn làm việc nhằm tận dụng để tất cả tài liệu và giấy má phục vụ cho trình tự, tạo sự linh hoạt và thuận tiện. Khi ngồi vào bàn làm việc chủ nhân sẽ không phải chạy đi chạy lại giữa giá sách và bàn làm việc. Lưu ý thiết kế chiếu sáng chuẩn để mắt không bị điều tiết quá nhiều khi đọc gây tương tác đến thị giác sau này. căn phòng gia đình chung

Là không gian thư giãn của gia đình nên giả dụ bạn không có sự thiết kế căn phòng đọc riêng thì căn phòng gia đình chung cũng là nơi lý tưởng để thiết kế kệ sách gia chủ. Đây cũng là dịp gia đình cùng nhau bàn luận và san sớt những cuốn sách hay, là sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, song song tăng thêm sự hiểu biết của mọi người lọ hoa.

Tác giả: Thu Thảo