Thiết kế biệt thự với phòng cách cổ điển

Thiết kế biệt thự mang phong cách cổ điển đang được rất nhiều quan tâm, với vẻ đẹp cổ điển toát lên vẻ quý phái thể hiện được đẳng cấp và địa vị của gia chủ trong xã hội.kiến tạo việt luôn tự hào là tổ chức chuyên thiết kế biệt thự cổ điển chất lượng nhất hiện nay, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn thiết kế ra những biệt thự đẹp khiến ai nhìn vào cũng phải bất ngờ vì vẻ đẹp của nó.

Thiết kế biệt thự lộng lẫy với phòng cách cổ điển

Thiết kế biệt thự với sự đam mê, miệt mài của KTS cùng sự thăng hoa cảm xúc, công trình đã dần hình thành với sự bề thế, vững chãi kết hợp phong cách sang trọng mềm mại được thể hiện bởi các đường gờ, phào chỉ tinh xảo đến từng chi tiết. Cửa chính của ngôi nhà được thiết kế khá kiên cố, cân xứng và chắc chắn với các trụ cột bao quanh giúp ngôi biệt thự trở lên sống động, vững chắc theo thời gian.. Nói đến các công trình kiến trúc pháp là ta liên tưởng các công trình đồ sộ với các mảng tường dầy, cột lớn và các bộ cửa cao lớn, nhiều mái dốc mang tính áp chế và tạo sự hoành tráng.

Phối cảnh - Thiết kế biệt thự lộng lẫy với phòng cách cổ điểnPhối cảnh Thiết kế biệt thự lộng lẫy với phòng cách cổ điển

Phối cảnh công trình với màu sắc chủ đạo sử dụng là trắng và vàng kem, các mảng tường không cần có những ô màu lòe loẹt cũng đủ thu hút mọi ánh mắt của người nhìn. Hệ thống ban công đa dạng, với các hình thức vuông, tròn khác nhau. Lan can sắt, có các họa tiết hoa uốn lượn ấn tượng. Cửa sổ và cửa đi của mẫu biệt thự đẹp được làm hoàn toàn bằng gỗ đặc mạnh mẽ.

Mặt bằng công năng Thiết kế biệt thự lộng lẫy với phòng cách cổ điển

Mặt bằng công năng - Thiết kế biệt thự lộng lẫy với phòng cách cổ điểnmặt bằng công năng Thiết kế biệt thự lộng lẫy với phòng cách cổ điển

Tầng hầm: Có diện tích 90m2, dùng làm nơi để oto và xe máy cho gia đình và khách rất thoải mái, công trình được bố trí thang máy tiện lợi cho việc di chuyển lên các tầng phía trên.

Tầng 1: Tầng này được dùng làm nơi kinh doanh, với các không gian phụ trợ tiện lợi như vệ sinh, kho, sân rửa.

Tầng 2: Phòng khách được đặt sofa tại cung tốt và nhìn vào hướng tốt đối với tuổi của gia chủ. Phòng ngủ chính có giường đặt hướng Đông Bắc, nằm cung phước đức rất tốt, vệ sinh khép kín ấn tượng. Một phòng ngủ nhỏ giúp việc.

Tầng 3: Bao gồm những không gian sau : Phòng ngủ lớn 30m2 có vệ sinh khép kín. Phòng ngủ nhỏ với diện tích 21m2. Phòng ăn và bếp nấu có diện tích lần lượt là 22m2 và 9m2.

Thiết kế biệt thự này mang phong cách cổ điển, lộng lẫy, uy nghi, tráng lệ đã được kiến tạo việt mang đến cho quý vị và các bạn. Còn rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng, độc đốc được KTV thiết kế bằng cả tâm huyết của mình nhằm mang đến những mẫu thiết kế biệt thự đẹp cho ngôi biêt thự.

Nguồn : kiến tạo việt

Tác giả: Thu Thảo