Thiết kế biệt thự nhà vườn chữ L 2 tầng sang trọng thoáng hiện đại

Biệt thự vườn lược bỏ hoàn toàn các chi tiết hoa văn, phào chỉ, lấy nguyên liệu sử dụng làm cho điểm nổi bật màu sắc ngoại thất, nhà vườn chữ L rất được ưa chuông tối đa góc chết diện tích, nới rộng môi trường sống và sinh hoạt gia chủ. Nhà Sang xin giới thiệu biệt thự chữ L 2 tầng được mẫu mã cho gia đình anh Huy – Phú Thọ.

Nhiệm vụ thiết kế:

Chào Nhà Sang, tôi là Huy ở Phú Thọ, tôi mang dự kiến vun đắp biệt thự nhà vườn trên mảnh đất 28m x 35m cho gia đình 3 thế hệ mang đề xuất công năng sử dụng: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ăn, 6 Phòng ngủ cho gia đình và bạn bè, khách thăm chơi.

Nhờ Nhà Sang tư vấn giúp và sớm hồi âm để tôi lên kế hoạch xây dựng nhà sớm nhất sở hữu thể.

Tư vấn:

Chào anh Huy, dự theo đề nghị của anh KTS Nhà Sang xin giải đáp cho anh như sau:

– Về cá tính kiến trúc: biệt thự nhà vườn chữ L mái thái hai tầng

Nhà vườn kiểu dáng 1/5 tổng diện tích đất; hầu hết ko gian diện tích đất còn lại được chú trọng kiểu dáng cảnh quan sân vườn rộng, thoáng, tích hợp không gian xanh cho cuộc sống, sinh hoạt gia chủ.

Thông tin chung biệt thự vườn chữ L:

  • Chủ đầu tư: anh Huy – Phú Thọ
  • Diện tích đất: 1040m2 (28m x 35m)
  • Diện tích xây dựng: 204m2/ sàn: mặt tiền biệt thự: 19.5m, chiều sâu 15m
  • cá tính kiến trúc:mẫu nhà vườn mái thái chữ L
  • Số tầng: biệt thự 2 tầng
  • Năm kiểu dáng và xây dựng: 2016

Về nội dung công năng hai tầng:

  • Tầng 1: Sảnh 7m2, Phòng khách sở hữu diện tích 40m2 được tách biệt có khu bếp phối hợp phòng ăn 57m2, 1 Phòng ngủ ông bà mang vệ sinh khép kín rộng, tha hồ 23m2 tiếp giáp sân vườn bên và được bề ngoài cửa kính những mặt tường khác nhau, Phòng ngủ kết hợp phòng làm cho việc 25m2, WC chung.
  • Tầng 2: 4 Phòng ngủ diện tích 20m2, 20m2, 21m2, 22m2, một Phòng sinh hoạt chung ở trọng tâm 25m2, Phòng thờ 22m2, hai WC chung trong chậm tiến độ mang 1 WC chung sở hữu kiểu dáng bồn sục và tắm sông tương đối.

Phối cảnh 3D nhà vườn Châu Âu 2 tầng:

biệt thự được ngoài mặt với gam vàng nhẹ nhàng, cột, hàng rào trắng tiên tiến và lên tone sở hữu mái ngói thái xanh than đẳng cấp được nhấn hài hòa sở hữu đá nâu ấm chạy dọc theo mái ko gian trần ngoài hai tầng.

Mọi mảng tường đều được thiết kế nhiều cửa kính thoáng ô kính lớn view trọn ra cảnh quan trùng hợp bên ngoài, nan treo hoa độc đáo cũng được kiểu dáng có sắc xuân với các giỏ hoa xinh xẻo, làm cho sống động ko gian sinh hoạt gia chủ.

Sân vườn biệt thự được đặc biệt chú trọng trong ngoài mặt có phần sân thoáng trước sảnh cửa và không gian xanh tích hợp mọi góc xung quanh và sau biệt thự sở hữu không gian tươi mới vào nâng cao chất lượng cuộc sống gia chủ, cải thiện, tạo cảm giác bình im cho cuộc sống ông bà chủ đầu cơ.

Nhà Sang với những KTS có guu thẩm mỹ ổn định, am hiểu sâu rộng kiến trúc phương Tây và văn hóa, lối sống, khí hậu Việt, cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong kiểu dáng, lên phương án, phối cảnh sáng tạo luôn muốn lắng tai mong muốn của bạn, cộng bạn kiến tạo nên môi trường sống tuyệt vời nhất sở hữu nét độc đáo, đặc biệt riêng của bạn.

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận