Thiết kế biệt thự kiểu pháp sang trọng

Công trình thiết kế biệt thự kiểu pháp sang trọng

Nói đến kiến trúc kiểu pháp người ta nghĩ ngay đến nét đẹp đồ sộ, hoành tráng và rất sang trong của ngôi nhà. Và những công trình kiến trúc này thường là những người có điều kiện kinh tế khá muốn thể hiện được đẳng cấp của mình ở trong ngôi nhà và muốn tôn lên vẻ nét đẹp bề thế của nó. Đồng thời muốn tạo ra được một không gian thoáng mát trong lành cho ngôi nhà nên chủ nhà đã dành ra khoảng trống để thiết kế sân vườn tạo nên một tổng thể rất hài hòa cho ngôi biệt thự.Đề án nhà hoàn hảo này được sáng tạo ngoại hình với diện tích xây dựng hơi khiêm tốn là 85m2 trên mảnh đất rộng chừng 210m2, phần còn lại sẽ được sử dụng để thiết kế biệt thự cảnh quan theo như buộc phải của gia chủ.

mau-biet-thu-2-tang-dep-kieu-phap-pc
với điểm đến là tạo kiểu môt đề án biệt thự kiểu Pháp, nhưng vẫn phải tương tự mang lối sống của người Việt Nam, KTV đã tham mưu sáng tạo dự án biet thu 2 tang dep sử dụng hệ mái dốc, cùng màu sơn khác sở hữu một số dự án biệt thự Pháp khác, đồng một lúc hạn chế một số kỹ lưỡng bên ngoài đề án nhằm giảm bớt sự nặng nề về hình thức, tương tự hơn có văn hóa và nhân tố kiện vi khí sau tại Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo sự trang nhã, thanh thoát mà 1 biệt thứ kiểu Pháp cần với
Tầng 1: Bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ cho người giúp việc.Cầu thang được phân bổ gọn vào một chỗ tạo khoảng ko gian phổ thông thoáng đạt liên thông phòng khách có phòng bếp+ ăn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.
mau-biet-thu-2-tang-dep-kieu-phap-mb

Tầng 2: Gồm một phòng ngủ vip cho bố mẹ với vệ sinh khép kín và hai phòng ngủ dành cho con trai tiêu dùng chung một nhà vệ sinh. một nhóm ko gian nội thất trong phòng cũng được sáng tạo mang phong cách bắt mắt Châu Âu nhưng giảm bớt đi các tẩn mẩn nặng vật nài giúp cho các ko gian phòng này bước đến thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

Vì được tạo lập trên 1 diện tích nhỏ nên Mẫu biệt thự đẹp không đi sâu vào một số chăm chút thừa mứa bên ngoài mà nhóm lại vào trải nghiệm không gian bên trong tạo nên sự nhẹ nhàng,thanh thoát hơn cho đề án nhưng vẫn đảm bảo được lối kiến trúc theo phong cách khác biệt Pháp.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận