Thiết kế biệt thự 2 tầng theo xu thế mới

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo xu thế mới

Xu hướng của con người luôn muốn tìm đến một cái gì đó mới lạ, độc đáo và trong thiết kế kiến trúc cũng vậy, người ta luôn mong muốn các kiến trúc sư sẽ tạo ra  cho công trình nhà đẹp của mình một mẫu làm sao nó hiện đại nhất, bắt kịp được xu hướng mới nhất của thời buổi nay nhằm toát lên vẻ đẹp bề thế của ngôi nhà. Hiện thời,thiết kế biệt thự 2 tầng càng ngày càng được nhiều người tìm tới như nhu cầu tất yếu của cuộc sống tân tiến. Mỗi người đều có 1 phong cách riêng, 1 cá tính riêng và góc nhìn riêng về hình thức của căn nhà. chiếc biệt thự ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu tới độc giả là của anh Nguyễn Văn Tưởng, thị xã Hoàng Mai, Hà Nội. Là 1 người trẻ tuổi, nhưng cầu toàn và chu đáo, anh Tưởng đã tâm sự đến KTV để nhận được sự tham gia góp ý, sáng tạo ngoại hình một căn nhà không chỉ công năng hợp lý, sắp đặt vị trí hợp phong thủy mà còn mang một vẻ ngoài tinh tế, đỉnh nhất, cấp tiến giống như tính cách thức của anh. Hiểu được nguyên nhân đấy, KTV đã hết mình hết sức và lời khuyên sáng tạo ngoại hình chiếc vila biệt thự đẹp hai tầng như cuối nhà. Xin mời độc giả cộng tham khảo!

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng, been thiết kế as kiến trúc độc đáo, tạo cho you được không gian đẹp và sang trọng.Được xây trên mặt bằng khu đất mang diện tích 100m2. Căn nhà nổi bật giữa khu ống bởi sự hòa lại một nhóm hình khối táo tợn, Hệ thống mái dốc Phía trước nhà tạo ra sự cao sang, ân ái cho vẻ ngoài của căn nhà. một số chăm chút lan sở hữu thể, cửa sổ, rường cột được trang hoàng hoa văn kỹ càng và vô cùng tinh tế. Chỉ có ba màu sắc chủ đạo là xám, trắng và màu đỏ của ngòi khiến điểm thu hút thiet ke mau biet thu dep 2 tầng này với trong mình một vẻ ngoài thanh nhã, đỉnh nhất, đương thời, tinh tế nhưng chẳng hề nặng nề hà.

Khí làm việc cộng chúng tôi, anh Tưởng cho biết anh muốn căn biệt thự của mình sở hữu 3 to 4 phòng ngủ với sáng tạo ngoại hình cao sang, an phòng bếp ăn tiện nghi và phòng khách đa dạng. quan yếu nhất là liên lạc nghiên cứu phân bổ vị trí hợp lý, mọi ngọc ngách của căn nhà đều được chiếu sáng trong khoảng ánh sáng thiên nhiên. có các kiến trúc sư tạo dáng, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã sự giúp đỡ thiết kế ngoại hình khuôn viên đất căn nhà như mặt phía cuối. Xin mời độc giả tham khảo!

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng, been thiết kế as kiến trúc độc đáo, tạo cho you được không gian đẹp và sang trọng.

Tầng 1: Gồm gara oto và xe gia đình với diện tích 20m2, độc đáo gara đủ diện tích to cả xe máy cho vợ và con anh. Phòng khách được đặt tại cửa ngõ chính, có ko gian đệm với diện tích vừa đủ. ko gian bếp ăn diện tích 22m2, nét riêng sở hữu lối đi riêng và cửa sổ to, rất dễ dàng cho người phụ nữ nội trợ trong gia đình anh. Tại tầng này,có thêm một phòng ngủ với diện tích 18m2, được sắp đặt vị trí đồ đoàn hiện nay, luôn tiện nghi, nhà vệ sinh chung có diện tích vừa đủ. Cầu thang là ko gian ngăn cách thức phòng khách và bếp, rất dễ cho liên lạc. Và tại đây, các nhóm nhà thiết kế khéo léo làm ra 1 khoảng xanh nhỏ xinh phía dưới thang.

Tầng 2: Gồm ba phòng ngủ có vị trí đẩy mạnh nguồn ánh sáng từ cửa sổ được phân bổ hợp lý. Ba phòng ngủ này tiêu dùng chung một phòng vệ sinh to, có sản phẩm vệ sinh tiên tiến và một thể nghi. Phòng thờ có diện tích lớn, gồm ban công cùng cửa sổ thông thoáng.

Tầng 3: Gồm 1 phòng giặt đồ to và sân phơi khéo Léo đặt phía cuối nhà nhà.

Hi vẳng mẫu biệt thự xinh hai tầng chúng giới thiệu trên, đã cho ra một kiểu nhìn tổng quan về việc thiết kế biệt thự. Mọi thắc mắc xin giao du trực tiếp tới văn phòng KTV theo tâm sự dưới đây!

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận