thiết bị hoàn hảo cho không gian bếp – bếp từ giovani g-252t

Bếp từ giovani g-252t là 1 trong những dòng bếp từ giá rẻ hàng đầu hiện nay. Giovani g-252t được sản xuất trên dây chuyền hiện đại qua nhiều khâu kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn HOBS. Bếp từ giovani g-252t mang tất cả đặc điểm của dòng bếp từ cao cấp

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP TỪ ĐÔI GIOVANI G 252T

– Đặc điểm mặt kính trên bếp: được sử Bếp từ Giovani dụng mặt kính Ceramic cao cấp của Schott. Đây là dòng kính cao cấp của châu Âu và là loại kính cao cấp được nhiều dòng bếp từ đôi của Giovani áp dụng cho sản phẩm. Dòng kính Ceramic này có thể giúp Bếp từ đôi Giovani G 252T chịu được lực, chịu Bếp từ Giovani  được nhiệt ở mức cao, bề mặt bếp luôn trong, sáng bóng và có tính trơ nên dễ dàng làm sạch thức ăn bị rơi ra mặt bếp.

– Đặc điểm vùng nấu: vùng nấu từ được thiết kế trải dài theo bàn bếp thích hợp với không gian bếp có diện tích hẹp. Hai vùng nấu từ của Bếp từ đôi Giovani G 252T cho công suất hoạt động là 2000W, công suất hoạt động tối đa có thể đạt được là 4000W, cả 2 vùng nấu có thể đạt được công suất hoạt động max này ngay cả khi hoạt động Bếp từ Giovani đồng thời. Vì bếp có công suất hoạt động lớn nên bạn nên thiết kế riêng cho Bếp từ đôi Giovani G 252T một đường dây điện riêng để bếp được hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bếp ta cần chú ý: không nên ngắt nguồn điện ra khỏi bếp sau khi sử bếp từ giovani g-252t dụng xong, mà ta có thể ngắt nguồn theo chu kỳ khoảng 20ngày thì rút một lần để bảo dưỡng bếp. Tuyệt đối tránh đặt các vật có tính bếp từ giovani g-252t dẫn nhiệt như hợp kim sắt lên vùng nấu bởi những vật dụng này sẽ được sinh nhiệt và phát nóng nếu vô tình chạm vào người dùng rất dễ bị bỏng.

Bếp từ đôi Giovani G-252T

Bếp từ đôi Giovani G-252T

CÁC TÍNH NĂNG CỦA BẾP TỪ ĐÔI GIOVANI G 252T

– Tính năng Bếp từ âm  nhận diện đáy nồi thông minh: sinh nhiệt ở những vùng bếp được tiếp xúc với đáy nồi.

– Tính năng hẹn giờ tắt bếp: Bạn có thể bếp từ giovani g-252t ước chừng khoảng thời gian thức ăn của bạn chín và lượng nhiệt vừa phải cho bếp của mình là bạn có thể ra phòng khách Bếp từ âm   lau nhà hay chăm chút cho bản thân mà không sợ thức ăn quá chín.

– Tính năng an toàn: Tính năng cảnh báo nhiệt dư trên vùng náu giúp người sử dụng nhận biết được các vùng trên bếp còn nóng và tránh chạm vào. Tính năng khóa an toàn cho trẻ nhỏ có chức năng Bếp từ âm  vô hiệu hóa các nút bấm trên bếp nên dù trẻ có thao tác gì trên bếp thì hoạt động của bếp vẫn không bị ảnh hưởng.

Mua bếp từ ở đâu ? Mua bếp từ giovani giá rẻ ở đâu? Nội thất Kiến An chính là câu trả lời hoàn hảo nhất . Luôn đi đầu ở dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi cam kết bán ra với giá thấp nhất thị trường cùng nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn, chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Nguồn: http://beptudoi.com/gioi-thieu-bep-tu-doi-giovani-g-252t-chinh-hang/

Tác giả: Thu Thảo