Thiết bị dẫn đường Vietmap C009 nổi bật trên thị trường công nghệ cho ô tô

Ở Việt Nam, công ty định vị toàn cầu GPS từ lâu đã được phầm mềm cho mọi công việc kiểm lâm, cứu nạn. Mọi thiết bị thu phát sóng vệ tinh được sử dụng là rất nhiều loại …, tuy nhiên chỉ dừng ở mức độ thu nhận thông báo về kinh độ, vĩ độ và cao độ bởi chưa được thiết lập map số Việt Nam.

Gần đây, việc tạo lập map số đã có kết quả và trên thị trường xuất hiện một số thiết bị dẫn đường dành cho ôtô. Thiết bị định vị cho xe hơi là một thiết bị được gắn rời trên xe, có design giống như một máy tính nhỏ gọn có màn hình cảm ứng gắn liền và một máy móc thu phát sóng, một bản đồ số với đầy đủ thông báo dữ liệu đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi…  giúp người thao tác xác minh được hành trình, biết đường đi hành trình tới điểm được chọn, thông tin rõ số km quy trình điểm đến, tốc độ đang đi và vận tốc trung bình, báo đường cấm, đường một chiều…

Nổi bật trên thị trường thiết bị định vị là các mặt hàng của công ty VietMap, Tom Tom, Garmin,… bao gồm, dòng sản phẩm thiết bị dẫn đường của công ty VietMap được đánh giá khá tốt với chất lượng, thiết kế đẹp, số tiền thích hợp cùng túi tiền của người dân Việt.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt xin gửi đến quý khách hàng thiết bị kỹ thuật cao, thiết bi chỉ dẫn VietMap cho đi đường xe 4 bánh. Mặt hàng được biết tới do phần mềm chỉ dẫn thông minh cùng độ chính xác rất cao và danh tiếng nhất tại cả nước. Có thể nói, thiết bị dẫn đường VietMap C009 đã làm ra cơn sốt từ khi chính thức ra mắt cho đến tận giờ vẫn chưa có triệu chứng hạ nhiệt. Thiết bị dẫn đường ô tô VietMap C009 được biết tới với tiềm năng chỉ dẫn cực nhanh, cực chính xác. Sản phẩm luôn được xếp trong đội ngũ những thiết bị dẫn đường rẻ nhất tại cả nước.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-hien-thi-anh-xa-lo-ro-rang

Thiết bị định vị công ty VietMap bứt phá hơn hẳn các máy móc khác trên thị trường hiện nay với mọi nét riêng biệt dễ nhận biết ngay lần đầu tiên sử dụng và trải nghiệm, đó là:

Màn hình rất nhạy, không bị đơ như những thiết bị khác
Độ phân giải cao nên rất rõ nét, trơn tru
Bắt sóng định vị GPS nhanh, không bị mất sóng
Giải thuật tìm thông minh
Tìm nhanh, không khó
Cảnh báo giới hạn vận tốc (tránh chạy quá vận tốc cho phép)
Cảnh báo khi lấn làn đường (đối với loại có camera giám sát hành trình 2 trong 1)
Cảnh báo khoảng thao tác an toàn với xe phía trước (đối với loại có Camera theo dõi hành trình 2 trong 1
Cảnh báo khi có tin nhắn, cuộc gọi điện đến smartphone (đối với loại có Bluetooth)
Đồng bộ danh bạ số điện thoại , đàm thoại trực tiếp trên GPS (đối cùng loại có Bluetooth)
Thiết bị bền bỉ, 100%
Bản đồ update liên tục …

Các bạn có thể tìm hiểu thiết bị định vị công ty VietMap C005. Sản phẩm thiết bị dẫn đường Papago WayGo 260 được đánh số tiền là hội tụ đủ các đặc điểm bức phá so cùng những loại thiết bị định vị công ty VietMap khác. Thiết bị chỉ dẫn đường Papago WayGo 260 sẽ tự động cập nhật bản đồ định kì FREE để mỗi khi có sự thay đổi về cung đường cũng như biển báo. Các bạn ngoài ra cũng sẽ được cập nhật chỉ dẫn đường ngay. Hành trình của chính bạn bởi thế mà không hề có chút trục trặc nào hết. Hãy thử một lần và cho công ty cổ phần Bảo Toàn Việt biết nhìn thấy của bạn như thế nào về một thiết bị dẫn đường Papago WayGo 260 hoàn hảo!

thiet-bi-dan-duong-vietmap-c005-tinh-nang-noi-bat

Bây giờ, map hành trình vẫn được VietMap mở rộng, xử lý những điểm chưa chuẩn xác và làm mới các thông báo thay đổi đường cấm, đường một chiều, công ty biển báo… để hoàn chỉnh hơn. công ty VietMap đang cố gắng mở rộng ứng dụng và dần ổn định ra mắt rộng rãi đến người sử dụng. Tuy nhiên các ích lợi trực quan của thiết bị đã thu hút bộ phận không nhỏ người để ý và thao tác.

Với nhiều hiệu năng nổi bật, thiết bị định vị VietMap đã trở thành người quý khách hàng hướng dẫn cùng đồng hành không thể thiếu đối với những tài xế. Mỗi một chuyến đi khách hàng sẽ cần có thiết bị dẫn đường để gợi ý về đường đi ngắn nhất, an toàn nhất để vừa có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, xăng xe và cả độ an toàn nhất có thể.

Chú ý: Đây là máy móc lắp thêm. Do đó, nên chọn lựa loại thiết bị chỉ dẫn đường cho oto sử dụng nguồn điện ngoài. Không nên sử dụng loại thiết bị dẫn đường đấu điện ở tại chỗ vào trung tâm điện của xe. Để ý update phần mềm bản đồ trên thiết bị dẫn đường cho oto hay theo hướng dẫn của nhà sản xuất để bạn có được thông báo chính xác về con đường mình đang đi.

Bảo Toàn Việt là cửa hàng hoạt động chuyên nghiệp về các thiết bị định vị, thiết bị dẫn đường cho xe hơi, camera theo dõi hành trình. Duy nhất, máy móc của Bảo Toàn Việt đươc bảo hành mười hai tháng tương đương mười hai tháng bảo trì máy móc mọi lúc những nơi. Hàng sẽ được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà cung cấp hoặc tay nghề chuyên môn.

Bên cạnh đó, thiết bị định vị VietMap còn nhiều chức năng và tiện ích khác đang đợi quý khách khám phá!

Hãy liên lạc cho chúng tôi bất cứ khi nào một khi khách hàng còn câu hỏi gì chưa rõ cần giải đáp.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Bảo Toàn Việt

Hotline: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Thành Phố Đà Nẵng

 

Tác giả: Thu Thảo