Thiết bị dẫn đường gps vietmap cho xe ô tô

Chưa bao giờ thiết bị định vị vệ tinh cho xe 4 bánh lại mở rộng mạnh như thời gian gần đây. Bên cạnh hiệu năng định vị của xe, thiết bị định vị còn tích hợp khá nhiều công năng mới cho quản lý, thư giãn và cảnh báo đi đường.

Ban đầu hệ thống định vị vệ tinh trên thế giới chỉ mất của Mỹ là hệ định vị GPS. 1 vài nước trên thế giới đã tìm thấy được trung tâm định vị khác nhưng ở Việt Nam, chỉ dẫn vệ tinh cho oto phổ biến vẫn dựa trên hệ định vị GPS của Mỹ.

Trung tâm định vị ở tất cả các quốc gia định vị GPS có một màn hình, một máy móc thu phát sóng GPS, một bản đồ số với đầy đủ thông báo nội dung đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi…

Map số này viết bởi từ các khảo sát, so sánh thực địa và kết hợp phần mềm giải quyết, nên có thể hiện sinh động hình ảnh con đường, địa giới, giúp đi xe xác minh được vị trí xe trên map, biết hành trình lộ trình, điểm đến, thông tin rõ cự ly cách thức điểm đến, vận tốc đang chạy, vận tốc trung bình, nơi đường cấm, đường một chiều…

Các mặt hàng thiết bị định vị công ty VietMap mang công dụng định vị như vietmap x9  sẽ giúp quý khách tìm kiếm đường ngắn nhất, dẫn đường hành trình và tự động chọn lại lộ trình lúc đi sai đường, báo đường cấm, đường một chiều, giúp tìm kiếm địa điểm trung tâm, khách sạn, ngân hàng…, giúp bạn không phức tạp quản lý đường đi lộ trình hiệu quả.

Đồng thời, thiết bị định vị Papago Z3 được cài đặt phần mềm dẫn đường mới nhất của VietMap thao tác thuật toán cực kỳ khoa học, giúp khách hàng hay tìm được con đường ngắn nhất và nhanh nhất để đi. Chỉ cần bạn gõ điểm tới là ngay lập tức cung đường hợp lý nhất sẽ hiển thị ngay cho khách hàng.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-phan-mem-dan-duong-s1
Thiết bị dẫn đường Vietmap sử dụng phần mềm dẫn đường sinh động

Cùng với đó là hiệu năng GPS giúp khách hàng thường xuyên kiểm soát được vị trí của mình trên map, vì vậy quý khách hoàn toàn an tâm khi lưu thông trên những con đường lạ. Trong trường hợp quý khách cố tình đi sai đường, thiết bị dẫn đường thông minh này sẽ tự động thiết lập lại lộ trình để tư vấn bạn trên cung đường mới này.

Phần mềm hướng dẫn trên thiết bị định vị không những hiển thị giao diện rõ ràng mà còn có chức năng hiển thị hình ảnh 3D sinh động và trực quan. Điều này tăng tính hòa đồng và thiết thực giúp việc chọn lộ trình của chính bạn sẽ không khó hơn số đông.

Bạn cũng có thể thao tác hiệu năng hướng dẫn bằng giọng nói trên các thiết bị định vị của VietMap. Tuy nhiên, không phải lúc nào các bạn cũng có thể nhìn vào giao diện bản đồ mà buộc phải tập trung trong lúc lái xe. Công dụng hướng dẫn bằng giọng nhắc giúp đỡ ba ngôn ngữ tiếng Anh, Hoa và tiếng Việt mà bạn có thể cài đặt dễ dàng thông qua trung tâm trình đơn trên màn hiển thị. Công dụng này bạn có thể tìm thấy trên bộ hướng dẫn Vietmap C005, WayGo 500, định vị oto, VietMap x9,… Trong đó, bộ định vị cho oto rất hữu ích trong hoạt động kinh doanh của donah nghiệp. Tất cả mặt hàng do VietMap gây ra đều có thể thao tác công dụng tiện ích này.

VietMap được biết tới như một trong các cửa hàng tuyệt vời của cả nước về bản đồ số, mang đến những giải pháp và giải pháp chương trình GIS. Dựa trên mặt hàng cốt lõi là map số trực quan và có độ chuẩn xác cao của 63 tỉnh thành được update liên tục mỗi 3 tháng, VietMap triển khai rất nhiều sản phẩm và giải pháp khác nhau cho hai nhóm đối tượng quý khách hàng là người tiêu sử dụng và doanh nghiệp như: định vị GPS, thiết bị định vị, trung tâm định vị GPS Tracking…

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-canh-bao-gioi-han-toc-do
Chức năng cảnh báo tốc độ bằng giọng nói của thiết bị dẫn đường Vietmap

Vài điều sản phẩm VietMap còn có thêm hiệu năng thư giãn như xem phim, nghe nhạc, đọc ebook. Hệ thống này hỗ trợ kết nối bluetooth, giúp chuyển cuộc liên hệ từ số liên lạc di động vào công ty loa trên xe 4 bánh.

Trung tâm dẫn đường Vietmap hiện còn được gắn trên tàu hỏa, quản lý vận hành an toàn, tra cứu khi sơ xảy gây nên va chạm. Không chỉ đi xe, nhà quản lý đoàn xe nhờ đồng bộ cửa hàng dẫn đường vietmap có thể biết rõ hành trình, địa điểm, nơi dừng và tình trạng tay nghề chuyên môn xe. Từ thiết bị dẫn đường cho xe vietmap đó bao quát cửa hàng, quản lý chặt đường đi, tốc độ, cước phí của phương tiện vận tải do doanh nghiệp quản lý…

*** Mức giá và chính sách bảo hành thiết bị dẫn đường công ty VietMap ở công ty cổ phần Bảo Toàn Việt:

Các bạn sẽ không mua được thiết bị định vị công ty VietMap ở đâu số tiền phải trả hợp lý hơn giá thành ở Bảo Toàn Việt.  Đây là đại lý cấp 1 của công ty VietMap.

Cùng một số tiền phải trả giảm giá, Bảo Toàn Việt có chế độ bảo hành và chăm lo quý khách nhiệt tình. Mặt hàng được bảo hành hai tư tháng trên toàn lãnh tổ.

Một khi có lỗi từ nhà cung cấp chúng tôi chuẩn bị đổi ngay sản phẩm mới cho bạn trong thời hạn bảo hành.

Các lỗi phát sinh khác thì công ty sẽ giải quyết không mất tiền cho quý khách nếu sản phẩm còn hạn nhận bảo hành.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty cổ phần Bảo Toàn Việt luôn chuẩn bị trả lời các thắc mắc và trợ giúp kỹ thuật cho bạn 24/7 cùng thái độ tận tình và chất lượng cao nhất.

Gọi trực tiếp đặt hàng ngay:

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt

Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 – 0911 136 888

TP. Hà Nội
22 Xã Đàn, Quận Đống Đa
 0911 136 888

TP. Hồ Chí Minh
Số 3 Trần Nhân Tông, P.9, Q.5
0911 136 888

Tác giả: Thu Thảo