Thi công thạch cao chống nước tuyệt đối

Bạn có biết vật liệu nào có thể vừa chống ẩm vừa cóa thể chống lửa được không? Hiện nay hầu như tất cả các trần nhà đều có sự xuất hiện của thi công trần thạch cao chịu nước, độ hiệu quả và thẩm mỹ nó mang lại thật tuyệt vời, không chỉ mang đến sự thẩm mỹ cao độ chất lượng của thạch cao chịu nước cũng không thể chê vào đâu được.Với đội ngũ thi công thạch cao chịu nước lâu năm kiến tạo việt luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Với các nơi sở hữu độ ẩm cao và thường xuyên chịu tác động trực tiếp từ nguồn nước như phòng tắm, nhà vệ sinh thì việc chọn lựa 1 chiếc tấm thạch cao chống nước chất lượng thích hợp làm những gia chủ rất băn khoăn. Thi công thạch cao trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm là 1 biện pháp xuất sắc đem lại một bức trần trang trí tuyệt đẹp cho nhà tắm của bạn, song  vẫn đảm bảo được độ bền cao.

Thi công thạch cao chịu nước-001Thi công thạch cao chịu nước 001

Hệ thống đèn chiếu sáng, các trang bị sắp xếp nội thất phòng tắm để mang lại hiệu ứng ánh sáng và thẩm mỹ phải chăng nhất cho phòng tắm nhà bạn.

Thi công thạch cao chịu nước-002Thi công thạch cao chịu nước 002

Trần thạch cao chịu nước – không thấm nước tiêu dùng làm cho chất nền , sàn, tường, vách và ở các nơi có độ ẩm thấp cao. Lắp đặt linh động tiện lợi tiết kiệm phù hợp mang mọi thời tiết. mang tính năng chịu nước, chống nước, ngăn ẩm…đặt biệt các tính năng ngăn ngừa nấm mốc, phù hợp làm trong có tính ẩm thấp cao như, nhà vệ sinh nhà tắm.

Thi công thạch cao chịu nước-003Thi công thạch cao chịu nước 003

Thi công thạch cao phòng tắm mang bề ngoài, kiểu dáng phổ thông, đem đến vẻ đẹp uyển chuyển, mềm mại mà vẫn độc đáo cho không gian phòng tắm. Phòng tắm kiên cố sẽ phát triển thành đẳng cấp và cá tính hơn.

Thi công thạch cao chịu nước-004Thi công thạch cao chịu nước 004

Thạch cao chịu nước là 1 sản phẩm chất lượng cao đã được kiểm chứng bởi hàng triệu ngôi nhà đang sử dụng….những phòng tắm đương đại nhất và sở hữu thuộc tính thượng lưu đều sở hữu sự góp mặt của trần thạch cao chịu nước

Có lực lượng kỹ sư, thợ thi công lâu năm, tay nghề cao chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý người dùng những căn phòng tắm đẹp, giá cả khó khăn.

Nguồn : Kiến tạo việt

Tác giả: Thu Thảo