Thay thế mặt kính iphone 5

Giám sát chất lượng mặt kính iPhone mới

– Trong khi quý khách đã quyết định Truesmart để tiến hành khắc phục màn hình cho iPhone của mình khách hàng sẽ được tại chỗ check lại tình trạng vận hành của mặt kiếng mới sử dụng các thực thi của kỹ thuật viên hướng dẫn cho quý khách check lại.
– Trong các bước khắc phục từ 30-60 phút khách hàng sẽ được tận mắt theo dõi quy trình thay kính iPhone 5 6 6 Plus tại Truesmart.
– Sau khi đã khắc phục và thử nghiệm mặt kiếng iPhone đã khắc phục vận hành tốt kỹ thuật viên sẽ tiếng hành dán tem bảo hành và viết giấy cho khách cũng như hướng dẫn dùng màn hình cảm ứng mới một cách hợp lí.
Thay mặt kiếng iPhone 5, 5S, 5CGiá: 200.000 ₫
thay thế mặt kính iPhone 5, 5S, 5C tầm bao nhiêu? iPhone là dòng điện thoại cảm ứng cao cấp của Apple với đặc tính khác biết là độ bền cao và khả năng chống vỡ tốt. Tuy vậy việc làm rơi chiếc iPhone nhiều lần sẽ dẫn đến việc lỗi hỏng mặt kính. Thành Trung Mobile xin đưa ra dịch vụ thay thế mặt kiếng iPhone 5, 5S, 5C hàng công ty giá thấp nhất.

Chương trình thay thế mặt kiếng iPhone 5, 5S, 5C hàng công ty
Là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực thay mặt kiếng iPhone 5S, 5, 5C chính hãng, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những chương trình chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Khoảng thay thế mặt kiếng iPhone 5, 5S, 5C chỉ vỏn vẹn trong 45 phút nhờ vào những máy móc máy móc tiên tiến cùng công nghệ tháo, ép kính hiện đại. Trung tâm đảm bảo bạn hoàn toàn vừa lòng khi dùng chương trình của trung tâm.

4. Cảnh báo nhỏ – giúp bạn sử dụng iPhone tốt hơn.

– Tránh để iPhone bị ẩm ước : 1 trận đi mưa nhỏ có khả năng làm ẩm và nước lọt vào smartphone iPhone của khách hàng, nước chính là kẻ thù số 2 đe dọa đến  mặt kính màn hình cảm ứng iPhone của quý khách, khả năng cao nhất có khả năng sẽ khiến bạn phải ra cửa hàng khắc phục iphone để hong khô lại chiếc điện thoại của quý khách..
Man hinh iphone khong bi vao nuoc
– Kẻ thù số 1 của mặt kính điện thoại iPhone không xa lạ đó là lực: mặt kính điện thoại iPhone của Apple có sức chịu lực nhất định mà thôi nhất là ở vị trí 4 khía cạnh chịu lực khá kém nên quý khách lưu ý khi để iPhone trong túi nên tránh vật nặng dè lên hoặc nên nâng niu iPhone thêm tí để tránh rơi hư hỏng mặt kính điện thoại.
Thay thế màn hình cảm ứng IPHONE
thay mặt kính iPhone
thay thế mặt kiếng iPhone 4: 250.000 VNĐ
thay mặt kính điện thoại iPhone 4S: 300.000 VNĐ
thay thế mặt kính điện thoại iPhone 5: 400.000 VNĐ
thay thế mặt kính điện thoại iPhone 5C: 450.000 VNĐ
thay mặt kiếng iPhone 5S: 450.000 VNĐ
thay thế mặt kính iPhone 6: 700.000 VNĐ
thay mặt kính iPhone 6 Plus: 1.000.000 VNĐ

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-5

( Bảng chi phí trên đã bao gồm tiền công và bảo hành – khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phụ phí nào )

Thay thế màn hiển thị, mặt kính cảm ứng điện thoại IPHONE

Ngày nay cùng với sự phát triển của kĩ thuật thì các smartphone ngày càng được phổ cập nhiều hơn và một trong những hãng sản xuất thiết bị kĩ thuật tốt nhất hiện tại trên thế giới là Apple đã cho ra đời những dòng điện thoại iPhone với độ hoàn thiện về linh kiện cũng như phần mềm đạt đến độ chuẩn mực trong ở tất cả các quốc gia công nghệ. Mỗi sản phẩm được hãng ra mắt luôn được người sử dụng đón nhận tại khắp mọi nơi trên ở tất cả các quốc gia bởi nó là kết tinh của nền công nghiệp di động hiện đại và được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất.

Tuy vậy, ưu điểm và cũng là nhược điểm của các máy móc iPhone đó chính là việc chúng độc quyền một màn hình hiển thị chiếm đại đa số không gian mặt trước của smartphone. Điều này khiến cho trải nghiệm sử dụng của người sử dụng trên một màn hình cảm ứng cảm ứng với độ phân giải lớn hơn so với các thế hệ điện thoại Feature Phone trở nên tuyệt vời hơn nhưng cũng kéo theo hệ quả là màn hình cảm ứng này sẽ dễ dàng bị xước xát, rơi vỡ trong quy trình dùng. Mà phần thay mặt kính iPhone 5  chính là một trong những thành phần hữu ích lớn nhất trên iPhone nên chi phí thành để khắc phục, thay thế không hề rẻ. Chính vì vậy nên bạn khi có yêu cầu tìm tới dịch vụ khắc phục và khắc phục màn hiển thị cho các máy móc iPhone của mình đều cần một trung tâm có chất lượng chuyên nghiệp và cam kết được chất lượng chương trình cũng như chế độ hậu mãi tốt. Chương trình sửa chữa, khắc phục màn hiển thị iPhone được sản xuất bởi DigiCenter – 91 Đường Láng chính là câu trả lời mà người sử dụng iPhone vẫn tìm kiếm bấy lâu nay.

Nếu như từ trước tới nay việc thay mặt kính hay thậm chí là thay thế tất cả cụm màn hình của các thiết bị iPhone gặp rất nhiều thắc mắc và rủi ro cao do các công đoạn được tiến hành một giải pháp thủ công, không cam kết được những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe trên các máy móc này thì giờ đây bạn đã có khả năng hoàn toàn đừng lo lắng trong khi tới với Digicenter

Tác giả: Thu Thảo