Thay thế màn hình oppo find 7a uy tín

Điểm trừ của máy nằm ở thay thế kính oppoa find 7a khoảng trống giữa viền màn hình trên dưới tới các mép khá lớn làm máy nhìn trông dài hơn hẳn và có phần trống trải ở mặt trước. Bên cạnh đó, chi tiết cảm biến thay mặt kính OPPO Find 7a và camera trước được thiết kế hơi thiếu ăn nhập.

Camera, cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng và loa thoại của Neo 3

Nhìn chung, ngoại trừ 2 chi tiết nhỏ vừa đề cập, nếu chỉ tính riêng về mặt thiết kế, OPPO Neo 3 hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh cùng các đối thủ khác cùng phân khúc nhờ “thân hình” thời trang, trẻ trung và năng động của mình.

Màn hình

Tương tự như người tiền nhiệm, Neo 3 vẫn được Oppo trang bị cho một màn hình IPS LCD 4.5 inch có độ giá màn hình oppo n1 phân giải 480 x 854 pixel và có mật độ điểm ảnh 217 PPI. Với thông thay màn hình OPPO số này, độ chi tiết và sắc nét trên Neo 3 dừng ở mức “chấp nhận được” đối với sản phẩm ở tầm giá trên 3 triệu đồng.

Trải nghiệm thực tế cho thấy, Neo 3 hiển thị chữ và hình ảnh rõ ràng, đặc biệt giá mặt kính oppo là khi lướt web hay nhìn vào các chi tiết trên màn hình chính. Tuy vậy, khi xem YouTube hoặc thay kính oppo phim thì hình ảnh không được mịn do độ phân giải không cao, nếu nhìn gần có thể nhận thấy hình ảnh bị rỗ nhẹ. Màn hình hiển thị màu sắc khá tươi sáng.

Tác giả: Thu Thảo