Thay thế màn hình cho iphone 6 plus tại Hà Nội

Sau trong khi người đồng hương iphone 6 plus tung ra chiếc smartphone nắp gập Gentle, Samsung ngay lập tức đáp trả bằng một sản phẩm tương tự với tên gọi Galaxy Folder.Chiếc máy được coi thay màn hình iphone 6 plus là “tử thần của các dòng đầu bảng” đã bị hé lộ điểm yếu đầu tiên: khoảng thay thế màn hình sạc đầy pin của OnePlus 2 lên đến… 3 giờ 20 phút.

Bphone vừa có bản update firmware mới sửa hỏng, cải thiện hiệu năng và một số chức năng. Một trong những điểm đáng lưu ý trong bản update này là chức năng chụp hình .Chiếc máy được coi là “tử thần của các dòng đầu bảng” đã bị hé lộ yếu điểm trước hết: khoảng sạc đầy pin của OnePlus 2 lên tới… 3 giờ 20 phút.

Hãy cùng đánh giá giám sát thông số cấu hình chiếc “sát thủ” của các smartphone cao cấp OnePlus 2 vừa ra mắt hôm nay và các đối thủ của máy này.

thay màn hinh iphone

OnePlus 2 được khá nhiều so với OnePlus One, tuy màn hiển thị vẫn gửi mức 5.5 inch Full HD nhưng mọi thông số bên trong đều được update khá nhiều.

“Sát thủ các smartphone cao cấp 2016” đã màn hình điện thoại iphone 6 chính thức được OnePlus tung ra với cấu hình chẳng kém cạnh so với đối thủ mà giá lại cạnh tranh hơn rất nhiều. Sau đây là bảng so sánh nhanh thay màn hình iphone 6 cấu hình chi tiết của OnePlus 2 so với các mẫu cao cấp để theo dõi thiết bị này có thay thế màn hình đủ sức “đánh bại mọi đối thủ” như những gì mà OnePlus khẳng định hay không.

OnePlus 2 được trang bị chip xử lý Snapdragon 810 nhưng có mặt sau bằng nhựa (với phiên bản cơ bản) nên có thể điện thoại sẽ không bị tình trạng quá nóng như 2 mẫu smartphone cùng sử dụng chip Snapdragon 810 khác là Xperia Z3+ và One M9. Tuy nhiên đây chỉ là mặt lý thuyết còn thực tế sử dụng thiết bị có nóng hay không thì chúng ta chưa thể khẳng định được.

Về phần camera, OnePlus 2 vẫn gửi nguyên kích thước camera 13MP như OnePlus One nhưng khẩu độ đã được mở rộng hơn (f/2.0) hỗ trợ cải thiện chất lượng hiển thị nhất là ở điều kiện thiếu sáng. Camera trên OnePlus 2 còn được trang bị khả năng chống rung quang học, quay video 4K cùng cảm biến lấy nét bằng laser giúp lấy nét nhanh hơn.

Bên cạnh những tin đồn về thông số kỹ thuật, hai bức ảnh chụp mặt trước của Xiaomi Mi 5 (Trung Quốc) cũng vừa được đăng tải. Bản vá hư mới nhất trên Windows 10 của Microsoft cũng trong đó một bộ công cụ cho phép người sử dụng có thể chặn trình tự động cập nhật trên Windows 10.

OnePlus 2 được sở hữu iphone 5s RAM LPDDR4 (3GB và 4GB). Dù sự khác biệt giữa 3GB hay 4GB trong các tác vụ thông thường là rất khó tiếp nhận biết, tuy nhiên việc dùng chuẩn LPDDR4 với băng thông thay màn hình iphone 5s nhỉnh sẽ giúp thiết bị xử lý các tập tin (đặc biệt là các tập tin nặng có dung lượng rất cao hay phim 2K, 4K) mượt mà hơn. RAM LPDDR4 còn giúp máy móc tiết kiệm pin hơn so với chuẩn RAM cũ. RAM chuẩn thay thế màn hình LPDDR4 cũng có mặt trên HTC One M9 và Galaxy S6 tuy nhiên 2 máy móc này chỉ được sở hữu bộ nhớ 3GB

Tác giả: Thu Thảo