thay mặt kính samsung s1 i9100 lấy liền

Camera trên Galaxy Core Prime có độ phân giải 5MP hỗ trợ tự động lấy nét, chụp ảnh trong một số điều kiện đủ sáng ở trong phòng hay ngoài trời có thể thu được những tấm ảnh vừa mắt. Với những trường hợp còn lại, nhất là chụp thiếu sáng, thì ảnh chụp bị nhạt màu và nhiễu. Tuy nhiên, cũng khó mà thay mặt kính samsung s1 i9100 đòi hỏi hơn, vì dù sao giá bán của sản phẩm chỉ là 3 triệu. Trình chụp ảnh cũng rất đơn giản, nó được tối giản từ những model cao cấp nên chỉ có thể tùy chỉnh cân bằng trắng, độ phân giải hay bật tắt flash… Camera trước của máy có độ phân giải 2MP, tuy ko chuyên sâu về chế độ selfie nhưng cũng được tích hợp khả năng làm mịn da để làm đẹp hơn chân dung người chụp.
Samsung có vẻ khá ưu ái khi trang bị cho Core Prime viên pin rời dung lượng 2.000mAh, điều kiện sử dụng thực tế của sản phẩm luôn kéo dài khoảng hơn 1 ngày nếu biết cách thay màn hình sony xperia z1 quản lý đa nhiệm và kết nối hợp lý. Dung lượng pin lớn còn giúp cho Core Prime phát 7 giờ video, duyệt web liên tục hơn 6 giờ và đàm thoại liền 13 giờ. Đặc biệt chế độ siêu tiết kiệm pin khá hữu ích khi dung lượng pin xuống mức thấp, nó có thể giúp kéo dài thời gian sử dụng điện thoại thêm nhiều giờ nữa trước khi máy bị tắt hẳn.
Đánh giá Samsung Galaxy Core Prime
Samsung Galaxy Core Prime được trang bị viên pin 2000mAh

Đánh giá ban đầu

Samsung Galaxy Core Prime là một chiếc smartphone tốt trong tầm giá 3 triệu, đặc biệt với những ưu điểm như màn hình vừa đủ, hiệu năng khá ổn, giao diện người dùng đơn giản thay kính samsung và được làm mới cùng viên pin dung lượng tương đối cao. Những tố chất đó giúp cho chiếc smartphone này tự tin cạnh tranh với hầu hết các đối thủ cùng tầm giá. Những nhược điểm nhỏ về khả năng hiển thị cũng như camera có thể bỏ qua, vì đây là sản phẩm bình dân. Bù lại, người dùng có thể trải nghiệm chiếc smartphone này một cách thoải mái và sử dụng tốt hầu hết các ứng dụng dành cho nền tảng Android.
Tác giả: Thu Thảo