Thay mặt kính cho dòng ipad 3

Apple vốn nổi tiếng với các thiết bị đẳng cấp hướng đến sự thay kính ipad hoàn hảo, chú trọng đến sự thử nghiệm của người dùng . Các sản phẩm của nhà cung cấp đình đám này khiến rất nhiều các tín đồ kĩ thuật “phải lòng” ngay thay kính ipad 3 khoảnh khắc chạm mắt trước hết . Và iPad 3 cũ, hay còn gọi là iPad 2012 là kính ipad 2 một minh chứng điển hình.

Một trong những điểm nhấn đã trở thành bản sắc của các sản phẩm kĩ thuật đến xuất xứ Mỹ đó là vóc dáng đẳng cấp có một không hai. Cho nên, không hề khó khăn để nhận ra và gọi tên iPad 3 cũ khi đặt sản phẩm bên cạnh các công nghệ tablet khác. IPad 3 cũ like new không có quá nhiều đổi mới và khác biệt so với người anh em iPad 2 trước đó. Vẫn là vóc dáng vuông vắn, mỏng nhẹ, tinh tế, các góc bo tròn nhẹ nhàng, phím cứng được dịch chuyển qua hai cạnh bên thân thuộc của dòng điện thoại iPad, iPad 3 cũ tạo cảm giác thoải mái, êm tay khi cầm nắm và dùng sản phẩm.

may-ep-kinh

Từng là một điểm nhấn cực kì ấn tượng trên siêu phẩm một thời iPhone 4, màn hình rentina kích thước 2k siêu sắc nét (2048 x 1536 pixel) xuất hiện trên iPad 3 cũ like new, và khiến độ lớn 9.7inch của công nghệ trở thành không gian thử nghiệm tuyệt vời , rực rỡ. Với thông số màn hình ấn tượng này, mọi hiển thị trên iPad 3 cũ trong quá trình lướt web, xem phim HD , chơi game … sẽ ấn tượng hơn, trong trẻo hơn, và chân thực hơn rất nhiều.

Sức mạnh đến từ iPad 3 cũ khiến nhiều đối thủ nể phục khi vận hành mọi ứng dụng từ phổ thông đến đa nhiệm khá mượt mà, nhẹ nhàng với bộ não là chip xử lý lõi kép A5X (bên trong có chứa chip xử lý đồ họa lõi tứ), bộ nhớ RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16/32GB tùy version . Dòng máy tính bảng iPad 3 cũ được so sánh là dòng sản phẩm mặt kính ipad 3 có nội lực mạnh mẽ, ổn định Sức mạnh ẩn chứa bên trong này tích hợp với màn hình rentina sắc nét, mang lại cho người dùng những trải nghiệm siêu ấn tượng khi iPad 3 like new sẵn sàng nghênh chiến với các tựa game nặng nề.

Tác giả: Thu Thảo