Thay màn hình iphone 6 chính hãng, giá rẻ nhất lấy ngay

iPhone từ lâu đã đi đầu thị trường về chất lượng, thương hiệu cũng như danh tiếng của mình, để trở thành “ông hoàng” trong giới Smartphone hiện nay thì nhà sản xuất đã không ngừng nỗ lực và trang bị cho sản phẩm của mình những chất liệu tốt nhất từ màn hình iphone, cấu hình đến những đường cắt ghép đều vô cùng tinh xảo.

Vậy thì khi “đứa con cưng” bị hỏng màn hình chắc hẳn chúng ta đều khá lo lắng, mong muốn chọn một địa chỉ tốt nhất để có thể thay màn hình iphone được chất lượng.

>>Dịch vụ tốt: Thay mặt kính iPhone 6Thay màn hình Samsung A8Thay mặt kính Samsung note 2Thay màn hình Samsung note 2, Thay mặt kính Sky A870, Thay màn hình sky A870Thay mặt kính Asus Zenfone 5

Nên đến địa chỉ như thế nào?

DuyMobile với những kỹ thuật viên hàng đầu, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa iphone tốt nhất trên thị trường hiện nay là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Hơn nữa, tại trung tâm công nghệ được trang bị đầy đủ, hiện đại mang tính chuyên nghiệp cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ phần cứng đến các vấn đề về phần mềm đều được giải đáp tận tình, chu đáo.

Giá cả như nào?

Một câu hỏi mà nhiều người quan tâm nữa là nếu chất lượng phục vụ tốt như vậy thì liệu giá cả có đắt không? Với sự cạnh tranh trên thị trường như hiện nay để có thể mang đến niềm tin và dành được sự ủng hộ của khách hàng thì chắc chắn DuyMobile không chỉ đáp ứng hoàn hảo về chất lượng mà giá cả cũng là một điều mà trung tâm luôn ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Chính vì thế, khi đến với DuyMobile các bạn không phải lo ngại vấn đề giá thành.

Chính sách bảo hành có tốt không?

Cầu nối giữa khách hàng và trung tâm chính là chất lượng bảo hành nên khi sửa chữa tại DuyMobile các bạn sẽ có chất lượng bảo hành dài hạn, khi có bất cứ vấn đề gì đều có thể đến trung tâm để nhân viên kỹ thuật xử lý và hỗ trợ tốt nhất.

DuyMobile luôn cam kết mang đến khách hàng lợi ích và chất lượng hoàn hảo nhất:

  1. Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc và có trách nhiệm
  1. Linh kiện chính hãng, mới 100%
  1. Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, trình độ chuyên môn và tay nghề cao
  1. Khách hàng có thể đợi lấy máy ngay trong những trường hợp đơn giản
  1. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình thay màn hình
  1. Máy móc hiện đại, mới nhất trên thị trường

DuyMobile.vn

cửa hàng DuyMobile

 

Theo DuyMobile

 

Tác giả: Thu Thảo