Thao tác phát Wifi trên Sony Z1, chia sẻ kết nối 3G, 4G

Cùng thủ thuật phương pháp phát Wifi trên Sony Z1, chia sẻ kết nối 3G, 4G tuy không phải là một khả năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong các khả năng hữu ích mà khách hàng nên biết cũng như sử dụng để có thể phát Wifi trên Sony Z1, chia sẻ kết nối 4G với những ai xung quanh đang có nhu cầu truy cập mạng Internet.

Các bước phát Wifi trên Sony đã trở nên vô cùng quen thuộc cùng chúng ta hiện nay khi nhu cầu dùng truy cập mạng Internet đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên cùng mỗi điện thoại thông minh Sony chúng ta đều có những phương pháp phát Wifi trên Sony khác nhau, điều này cũng đúng với thiết bị Sony Z1 mà chúng ta sẽ đang cần thao tác phát Wifi trên Sony Z1, chia sẻ kết nối 3G dưới đây.

>>> Các bạn đang thắc mắc về dịch vụ thay màn hình điện thoại Sony Z1 giá bao nhiêu tiền tại TP.Hồ Chí Minh, để biết chuẩn xác dịch vụ thay màn hình Sony Z1 bao tiền hãy đến Thành Trung Mobile chúng tôi.

Cách phát Wifi trên Sony Z1, chia sẻ kết nối 3G

Các bước tiến hành phát Wifi trên Sony Z1 được thực hiện, thao tác như sau:

B1 : Trước hết khách hàng hãy truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính smartphone Sony Z1 như hình dưới.

Bước 2 : Để có thể phát Wifi trên Sony Z1 chúng ta ấn chọn truy cập vào mục Thêm (More)

B3 : Tiếp đến chúng ta lựa chọn mục Truy cập Internet & điểm phát sóng di động (Tethering & Portable Hotspot) để phát Wifi trên Sony Z1.

B4 : Ở đây quý khách hàng kích hoạt tính năng Điểm phát sóng di động (Portable Wi-Fi Hotspot) để chia sẻ kết nối 3G/4G.

Ghi chú : Khách hàng đang cần phải đã kích hoạt sử dụng 3G, 4G trên điện thoại để phát Wifi trên Sony Z1.

>>> Gói dịch vụ thay màn hình điện thoại Sony Z3 Compact bao tiền là câu hỏi của phần lớn các bạn khi tìm một giải pháp giá rẻ danh tiếng, để trả lời cho câu hỏi thay màn hình Sony Z3 Compact giá bao nhiêu tiền quý khách hàng hãy đến Thành Trung để được giải đáp các phân vân.

Như vậy chúng ta đã thực hiện thao tác phát Wifi trên Sony Z1 thành công rồi đấy, để thiết lập chế độ phát Wifi chúng ta các bước như sau:

B5 : Quý khách hàng lựa chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot) như hình dưới để chỉnh sửa thiết lập chia sẻ kết nối 4G trên di động̣ Sony Z1.

Bước 6 : ở đây quý khách có thể tùy chọn thay đổi Tên Wifi, mật khẩu như hình dưới để quá trình phát Wifi trên Sony Z1 ổn định hơn.

Sau đó quý khách ấn chọn Lưu để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa đang cần xong hầu hết bước, cách thực hiện thao tác phát Wifi trên Sony Z1, chia sẻ kết nối 3G, 4G cho các người xung quanh dùng, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên smartphone Sony Z1 của mình rồi.

Viết một bình luận