Tháo lắp điều hòa

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội

Số điện thoại liên hệ: 0987.830.916

Đối với những khách hàng đã và đang sử dụng điều hòa trong căn phòng của mình thì không lạ gì dịch vụ tháo lắp điều hòa hay di chuyển, lắp đặt điều hòa. Vì đây là công đoạn đầu tiên khi trước khi bạn sử dụng điều hòa. Khi bạn đến cửa hàng hay siêu thị để mua một chiếc điều hòa về nhà mình bạn cần phải gọi thợ lắp điều hòa đến đểlắp chiếc điều hòa bạn vừa mới mua lên tường trong căn nhà bạn. Do đó chúng tôi điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên tháo và lắp đặt điều hòa mới cũng như điều hòa cũ đã mở nhiều cơ sở dịch vụ của mình tại hầu hết các quận, huyên trên địa bàn thủ đô để phục vụ nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa điều hòa cho quý khách hàng. Bên cạnh dịch vụ về điều hòa thì công ty còn có dịch vụ về tủ lạnh như sửa chữa tủ lạnh tại nhà để sửa tủ bị hư hỏng cho khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Tháo lắp điều hòa tại Hà nội
Tháo lắp điều hòa tại Hà nội

Quy trình dịch vụ tháo lắp điều hòa

  • Khách hàng có điều hòa mới cần được lắp đặt gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty chuẩn bị đồ đạc để di chuyển đến nhà khách hàng
  • Khi đến nhà khách hàng thì nhân viên của chúng tôi khảo sát địa hình, sau đó đo đạc để tính toán và lắp đặt điều hòa sao cho hợp lý nhất.
  • Nếu cần thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để có một vị trí lắp đặt phù hợp nhất có thể.

Ngoài 2 dịch vụ trên thì công ty còn sửa chữa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng trong lĩnh vực tivi. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé.

Tác giả: Thu Thảo