Tháo lắp điều hòa tại nam trung yên

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại nam trung yên

Số điện thoại: 0987.830.916

Hiện nay, khu vực nam trung yên đang nổi lên là khu vực có mức sống của người dân thuộc hàng cao của thủ đô Hà Nội. Các trung cư cao tâng mọc lên rất nhiều cùng với đó là các căn biệt thự đắt tiền. Do đó mức sống cao nên việc sử dụng điều hòa trong căn hộ của các hộ dân là rất lớn. việc sử dụng điều hòa cao kéo theo các dịch vụ như sửa điều hòa, tháo lắp và di chuyển điều hòa cũng đang rất phát triển. Chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng cũng đã mở các cơ sở tháo lắp điều hòa và cả sửa tủ lạnh tại nhiều nơi trên địa bàn và cơ sở tháo lắp điều hòa tại nam trung yên là một trong những dịch vụ mà chúng tôi mới mở ra . hãy gọi cho chúng tôi khi bạn đang sống và làm việc tại nam trung yên có điều hòa hay tủ lạnh bị hỏng bạn nhé.

tháo lắp điều hòa tại nam trung yên
tháo lắp điều hòa tại nam trung yên

Tháo lắp điều hòa tại nam trung yên là dịch vụ mà chúng tôi mở ra đã hon 10 năm nay nên phục vụ đã có rất nhiều khách hàng quen tại đây. Hàng năm công ty phục vụ hơn 10 nghìn lượt khách hàng đến với công ty trong lĩnh vực tủ lạnh và điều hòa. Do đó trình độ và kinh nghiệm của dội ngũ thợ cũng đã được cải thiện rõ rệt.

Ngoài dịch vụ về điều hòa, tủ lạnh thì chúng tôi còn sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng nhất là mùa euro mùa bóng đá lớn đang đến gần, hãy liên hệ với chúng tôi khi cần bạn nhé. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

Tác giả: Thu Thảo