Thành Hưng Mobile thay màn hình iPhone 6 tại quảng ninh

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus tại chỗ – lấy ngay . Istar Mobile được triển khai dịch vụ dịch vụ sửa chữa thay thế màn hình dòng máy iPhone. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề 7 năm tay nghề , trang màn hình iPhone 6 công nghệ thiết bị tiên tiến hỗ trợ bóc tách mặt kính , màn hình. Chiếc máy iPhone 6 Plus của bạn sẽ sớm trở lại mượt mà như bình thường và bạn hoàn iPhone 6 toàn có thể làm được các thao tác trên máy một giải pháp tuyệt vời nhất .

Iphone 6 Plus là siêu phẩm phalbet đánh dấu bước đột phá trong công nghệ của Apple, được rất nhiều người tiêu sử dụng Việt Nam yêu thích và lựa chọn mua dù máy mới ra được một thời gian ngắn. Tuy nhiên khác với các version trước đó, màn hình máy được bao bọc quanh phần khung giúp hạn chế tiếp xúc với mặt đất khi rơi, màn hình Iphone 6 Plus có hơi hướng cong và nhô lên, lại thêm kích thước màn hình to do đó dễ dàng xước khi đặt màn hình xuống các vật thô, đặc biệt với trường hợp va chạm.

Màn hình 6 Plus cũng dễ dàng hư hỏng nát ra, thậm chí màn hình còn xuất hiện nhiều vệt hoặc đốm sáng loang lổ hoặc màn hình đen sì, khi có cuộc gọi vẫn đổ chuông nhưng không thể nhìn thấy hình ảnh bên trong.

Chiếc máy iPhone 6 Plus đẳng cấp của bạn trong chốc lát lại trở thành cục gạch vô tri, bạn muốn liên tục dùng bình thường?

Bạn đang băn khoăn giữa các câu hỏi:
– Địa chỉ thay màn hình 6 Plus cực kỳ tốt ở khu vực hà nội ?
– chương trình khi thay màn hình Iphone 6 Plus như thế nào?
– Thay màn hình Iphone 6 Plus hết bao nhiêu tiền? Giá có đắt không?
– Chế độ bảo hành khi thay màn hình Iphone 6 Plus này?

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Thấu hiểu được yêu cầu và mong muốn của khách hàng , Istarmobile đã nhập được nguồn màn hình Iphone 6 Plus chất lượng cam đoan để thay thế và sửa chữa cho khách hàng để quý khách có thể an toàn với một màn hình mới hiển thị đẹp, chất lượng không khác gì với chiếc Iphone 6 Plus nguyên bản khi chưa bị hư màn hình

công nghệ THAY MÀN HÌNH IPHONE 6 PLUS TẠI ISTAR

Để thay màn hình iPhone 6 này, chúng tôi áp dụng công nghệ ép tự động chân thay màn hình iphone không với dàn thiết bị kĩ thuật cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước đi lên với linh kiện iPhone 6 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ . Màn hình iPhone 6 Plus với công nghệ hút chân không chỉ trong 30p phút là xong, hỗ trợ bảo hành 6 tháng nên bạn sẽ thay màn hình iPhone 6 không phải mất thời gian đi lại khi đến sửa chữa, thay thế màn hình tại đây. Màn hình iPhone 6 Plus thay xong cam đoan chuẩn, mượt mà với công nghệ ép tự động trong môi trường chân không và dùng  màn hình iPhone 6 keo khô không dẫn nhiệt trong suốt tai ISTAR

Tác giả: Thu Thảo