Tham khảo vé máy bay đi Seatle

Seattle là một thành phố xinh đẹp của đất nước Mỹ, hấp dẫn khách du lịch bởi thiên nhiên tươi đẹp, những khu phố shopping nổi tiếng, những bức tranh phù điêu độc đáo, những công viên chiếu phim ngoài trời, những khung cảnh ngoạn mục, khu thắng cảnh hồ và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để sở hữu cho mình một hành trình tham quan thành phố này bạn hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Seattle giá rẻ.

Seatle

Khi đặt vé đi Seatle, bạn nhất định phải ghé thăm vườn Kubota. Đây là một trong những khu vườn nằm nép mình khiêm tốn trong khu phố Nam thành phố Seattle. Nơi đây được xem như là một trong những viên ngọc quý của thành phố. Công viên Kubota là một trong những dự án đã được khởi công xây dựng vào khoảng năm 1920 do những người dân nhập cư Fujitaro Kubota. Tại đây tập trung rất nhiều những nguồn tài nguyên cây xanh cũng như có rất nhiều loài hoa muôn màu muôn vẻ cũng như kiến trúc công viên là sự kết hợp giữa phong cách Nhật Bản cũng như kiến trúc vùng Tây Bắc thành phố Seattle

Không chỉ có vậy, bạn đừng quên thư giãn tại công viên điêu khắc Olympic. Đây là một trong những bảo tàng nghệ thuật điêu khắc thu nhỏ ngoài trời có tọa lạc trên một khuôn viên sở hữu diện tích 9 mẫu Anh được bên cạnh con sông Union. Đến đây bạn cũng có thể ngắm những bức tường điêu khắc nghệ thuật, những bức tượng phù điêu độc đáo như tượng đại bàng, những dãy núi, nữ thần núi Hy Lạp, tượng bán thân Jaume Plensa… Đây là công viên miễn phí đối với tất cả mọi người.

Bảng giá vé máy bay đi Seattle

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Seatle

Nếu như đã quyết định lựa chọn thành phố Seattle là điểm đến trong hành trình sắp tới thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua ve may bay di Seatle.

Tác giả: ectasy1703