Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng trung tâm ẩm thực

Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng trung tâm ẩm thực, trung tâm hội nghị, trung tâm giải trí đầu tiên bậc nhất tại căn hộ green home của Việt Nam mang ý nghĩa tên gọi là Almaz trong tiếng Nga là một viên kim cương, phần nào đó đã tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và hiện đại của địa điểm độc nhất vô nhị này.

[​IMG]

Ngày 20/12/2014, trung tâm ẩm thực hạng sao Almaz đã chính thức khai trương tại khu dự án căn hộ green home gò vấp. Mang đậm các phong cách thiết kế từ những kỹ sư Vingroup nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, khu ẩm thực Almaz là sự kết hợp giữa các yêu tố đỉnh cao của lối thiết kế kiến trúc, dịch vụ giải trí và quan trọng hơn cả là ẩm thực.

Khu ẩm thực Almaz gồm tất cả 4 khu chức nănng chính như: chuỗi nhà hàng sang trọng, trung tâm hội nghĩ quốc tế ,khu phố mua sắm đẳng cấp và khu giải trí tiện ích. Việc khai trương khu ẩm thực Almaz giúp đem đến một địa điểm lý tưởng về giải trí và thưởng thức văn hóa ẩm thực tuyệt hảo cho cư dân biệt thự Vinhomes Riverside nói riêng và cư dân toàn thánh phố nói chung

[​IMG]
Almaz Vinhomes Riverside​

Với quy mô diện tích được quy hoạc lên tới 4.400m2, trung tâm ẩm thực Almaz tại căn hộ green home có tổng sức chứa >1600 người. Đây là một trong những nới được đánh giá cáo và lớn nhất nước ta về khu ẩm thực hiện nay. Diện tích các phòng sự kiện phong phú đa dạng gia động từ 70m2 -1.100m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khi đến với trung tâm thực Almaz Vinhomes Riverside thực khách có thể thưởng thức văn hóa ẩm thực mọi miền, nơi đây hội tụ đầy đủ những món ngon và nổi tiếng trong nước và thế giới. Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn nổi tiếng của Châu Á tại nhà hàng Heen Tunglok đến những món ăn ngon Châu Âu tại nhà hàng Ruby, nhà hàng Ý Italiano Topaz, … Ngoài ra, bạn và gia đình cũng có thể thưởng thức những món ăn truyền thống mang đậm nét văn hóa ẩm quê hương tại đấy, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn.

[​IMG]

Ngoài không gian ẩm thực và hội nghị sang trọng, tại khu Căn hộ green home gò vấp khu ẩm thực còn được xây dựng Amber Wine Lounge một không gian giải trí hấp dẫn. Nơi đây du khách có thể tận hưởng những bộ sưu tập rượu nổi tiếng, thưởng thức những bản nhạc du dương lãng mạn đồng thời thư giãn với các trò chơi như Golf, Bowling … Trongkhông gian đẳng cấp và sang trọng hiên đại bậc nhất Việt Nam, Rât nhiều hứa hẹn với địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn Almaz.

Tác giả: Thu Thảo