Tăng tốc thời gian truy cập các trang web, Opera mini giúp thiết bị an toàn.

Tăng tốc thời gian truy cập các trang web, Opera mini sẽ đem đến cho người dùng thật nhiều kết quả trong thời gian ngắn nhất. Là một trình duyệt web được ra đời khá lâu, tính đến nay Opera mini đã có 20 năm cùng phát triển với người dùng, tính đến nay trình duyệt web này đã có mặt trên tất cả các hệ điều hành từ các hệ điều hành có cấu hình thấp như Java đến hệ điều hành tầm trung Android/ Windows phone và cao cấp như IOS. Ngoài ra các thiết bị có khả năng lướt web đều có thể download opera mini miễn phí về thiết bị dễ dàng.

Tăng tốc thời gian truy cập các trang web, Opera mini giúp thiết bị an toàn.

Đồng thời tính năng tăng tốc của Operamini còn giúp người dùng có thể tiế kirjm được dung lượng 3G khi truy cập web trên thiết bị có cao cấp.

>>>> Bạn đọc có thể download miễn phí ứng dụng opera mini tại đây : http://downloadoperaminiandroid.com/

 

Truy cập facebook nhanh chóng, xem video dễ dàng chỉ khi sử dụng trình duyệt Opera mini

Việc tăng tốc tốc độ truy cập mạng là tính năng mang lại khá nhiều lời khen từ chính người dùng Operamini. Với tính năng này, người dùng sẽ hạn chế được gói cước data mà bạn đang sử dụng, hoạt động kém hiệu quả, và lãng phí thời gian vào việc chờ đợi của bạn.

>>> Tham khảo ứng dụng khác tại : Fb lite download – mạng xã hội tiện ích.

Tăng tốc thời gian truy cập các trang web, Opera mini giúp thiết bị an toàn.

Vấn đề truy cập facebook chậm chạp hay xem video bị ngắt quãng dành thời gian cho việc tải dữ liệu giờ đã không còn xuất hiện nếu bạn sử dụng trình duyệt facebook opera mini.

Phiên bản Opera mini new dành cho mọi thiết bị Android sẽ là một trình duyệt đáng thử để bạn truy cập facebook nhanh hơn, tốc độ cao và hiệu quả hơn ban đầu.

Còn nhiều điều mới mẻ ở opera mini facebook login, bạn đã thử trải nghiệm ?

>>> Bạn đọc tham khảo thêm ứng dụng chia sẻ hình ảnh – Instagram download- tham khảo ứng dụng tại : http://downloadplaystoreapk.mobi/download-instagram-apk/

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận