Tăng cường sinh lý bằng các bài tập thể thao

Thể dục thể thao là cách tăng cường sinh lý nhanh và an toàn nhất đối với nam giới. Nó an toàn  hơn các sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý ở nam giới , và là cần thiết để hỗ trợ tốt cho các dưỡng chất tăng sinh lý được đưa vào cơ thể mỗi ngày.

Yếu sinh lý nam được xác định là do nguyên nhân cơ thể suy giảm chức năng sinh dục, chúng bao gồm tất cả những vấn đề liên quan đến dương vật, cộng với yếu tố tâm lý cũng như trạng thái cơ thể không đảm bảo sức khỏe để có được sự dẻo dai trong khi quan hệ tình dục. Đa phần đàn ông yếu sinh lý đều cảm thấy cơ thể mình thiếu sinh lực, mất sức sống. Tập thể dục chính là biện pháp tốt nhất để khắc chế các trường hợp này, giúp nam giới có được thể lực tốt cũng như tăng cường ham muốn tình dục hiệu quả.

chong-yeu-sinh-ly

Những bài tập thể dục sau được đánh giá là có công dụng tốt tăng cường sinh lý nam:

1. Sức bền

Bài tập sức bền cho đàn ông yếu sinh lý

Sức bền cơ thể đảm bảo chính là tiền đề để việc sản sinh hoc môn testosterone được ổn định, đây chính là điều kiện cần để khắc phục tình trạng yếu sinh lý nam. Các bài tập sức bền thường hướng đến sự vận động cơ bắp, thử khả năng chịu đựng của cơ thể thông qua các hình thức bài tập cụ thể như hít đất, gập bụng, nâng tạ…

Bài tập sức bền này không những giúp đàn ông yếu sinh lý lấy lại sức khỏe vốn có cho mình, mà còn giúp quý ông thừa cân nhanh chóng lấy lại trọng lượng cơ thể một cách hoàn hảo nhất.

2. Yoga

Không chỉ tốt cho nữ giới, yoga còn là bài tập thể dục cực kì hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu tăng cường sinh lý nam. Các bài tập yoga đơn giản nhưng lại là nhân tố giúp hoạt động tình dục diễn ra tốt đẹp hơn, giúp cơ thể dẻo dai hơn nhờ vào việc cải thiện các bắp thịt ở khung xương chậu. Đồng thời với đó, thì những động tác bài tập này sẽ gi mở nhiều tư thế quan hệ tình dục cho đời sống vợ chồng thêm phong phú.

3. Kegel

Kegel là bài tập chuyên biệt, tác động trực tiếp vào các phần bắp thịt có quan hệ chặt chẽ với việc quan hệ tình dục. Có thể nói rằng đây là một dạng bài tập chuyên sâu hiệu quả nhất để nam giới có thể tăng cường sinh lý nam một cách hiệu quả nhất.

tang-cuong-sinh-ly

Bài tập kegel giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Bài tập này được lấy tên từ một vị bác sĩ nổi tiếng người mỹ, nó không chỉ giúp những quý ông lâm vào tình trạng yếu sinh lý  tìm được cứu cánh tốt để kéo dài thời gian quan hệ mà nó còn là động lực để đàn ông yếu sinh lý tin tưởng rằng vẫn có những cách vô cùng hiệu quả để cải thiện chất lượng tình dục cho mình.

 

Tác giả: Thu Thảo