Tại sao mẹ nên chọn máy hâm sữa Fatzbaby 3 chức năng

Máy hâm sữa là giải pháp tuyệt vời cho mẹ hâm nóng sữa và thức ăn cho bé, hâm nóng mà vẫn giữ được dinh dưỡng trong bình sữa hay bát bột của bé. Trong các sản phẩm máy hâm sữa, máy hâm sữa Fatzbaby 3 chức năng được nhiều mẹ chọn là sản phẩm tốt giá rẻ. Nhiều mẹ sẽ không biết mình nên mua máy hâm sữa fatz 3 chức năng này ở đâu. Mẹ sẽ cần những lời tư vấn dưới đây để biết được tại sao nên mua máy hâm sữa Fatz 3 chức năng.

may ham sua gia re

 

Máy hâm sữa Fatz 3 chức năng khá nhỏ gọn và dễ mang theo nhưng chức năng của máy lại tỉ lệ nghịch với kiểu dáng nhỏ xinh. Máy hâm bình sữa Fatzbaby 3 chức năng có khả năng hâm bình sữa và thức ăn cho bé nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Bình sữa được hâm nóng đến nhiệt độ giống như nhiệt độ 37-38 độ của sữa mẹ tự nhiên. Khi mẹ sử dụng sản phẩm này, bé sẽ được mẹ mang đến nguồn bình sữa chống sặc sữa ấm, thơm, không bị vón cực và sữa sẽ được tan hoàn toàn trong nước.

 

Cấu tạo của máy hâm bình sữa Fatzbaby khá đơn giản chỉ bao gồm 2 bộ phận cơ bản là thân máy và phích cắm. Thân máy hâm sữa được làm với bộ phận làm nóng ở phía dưới giúp làm nóng bình sữa hiệu quả, ngoài bộ phận làm nóng, thân máy có khoang chứa để đặt bình sữa, tùy thuộc vào từng loại máy mà khoang chứa mua may ham sua này chứa được nhiều hay ít bình sữa. Thân máy được làm bằng nguyên liệu an toàn cho quá trình mẹ hâm sữa cho bé. Máy hâm sữa Fatzbaby 3 chức năng là sự lựa chọn tuyệt vời của mẹ.

Tác giả: Thu Thảo