Tại sao điều hòa mất nguồn

Điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên nhận sửa chữa điều hòa bị mất nguồn, bật không lên, điều hòa chạy nhưng không mát… Tất cả các hạng mục sửa máy điều hòa đều được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm. Nguyên nhân điều hòa nhà bạn bị mất nguồn. Mọi điều thắc mắc của quý khách sẽ được Điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng sẽ giải đáp mọi nguyên nhân gây nên hiện tượng máy điều hòa bị mất nguồn.

nguyen nhan khien may lanh mat nguon

Nguyên nhân khiến máy điều hòa mất nguồn:

– Automat đã bật hay chưa?

– Phích cắm điện đã đảm bảo cắm chắc chắn chưa

– Kiểm tra các điểm nối tiếp xúc nguồn điện xem có bị đứt không

– Sờ vào dây điện xem có bị nóng (hiện tượng quá tải có thể do sử dụng lâu ngày)

– Cũng theo nhiều kết quả điều tra về tình trạng này thì hiện tượng điều hòa mất nguồn cũng bắt nguồn từ việc điều khiển không nhận tín hiệu, hư hỏng. Tuy nhiên đây không phải là trường hợp thường gặp bởi vì nó chỉ chiếm khoảng 5%. Để khắc phục nó thì bạn cần phải kiểm tra lại điều khiển và board mạch.

– Hỏng block do thừa hoặc thiếu gas, chạy quá tải bạn nên gọi thợ sửa chữa điều hòa đến khắc phục nhanh nhé.

– Một nguyên nhân khác là do đường dây điện không đáp ứng đủ điện áp sẽ dẫn tới tình trạng chập cháy, nặng hơn sẽ dẫn tới chập cả hệ thống điện trong gia đình.

Khi cần dịch vụ sửa chữa điều hòa bị mất nguồn quý khách hãy nhấc máy gọi ngay Trung tâm Điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên sửa điều hòa Đà Nẵng để được phục vụ tại nhà chu đáo và nhanh nhất.

Tác giả: Thu Thảo