Tải Opera mini miễn phí cho dế yêu của bạn để lướt web thoải mái

Opera mini là một trình duyệt cho thiết bị được sử dụng phổ biến nhất là tháng 5 năm 2012 và đã được nhiều hãng điện thoại lớn trên thế giới chọn để duyệt qua một số được xây dựng trong đường dây điện thoại của bạn.

Opera Mobile web browser là một trình duyệt web lý tưởng cho các kết nối mạng nhanh trên điện thoại Android của bạn (chẳng hạn như WiFi hoặc 3G). Opera Mobile giúp cho việc lướt Web trên thiết bị di động thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết. Opera Mobile giúp bạn tải nhanh tất cả các trang web ưa thích như: Facebook, Google, Yahoo trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Opera mini

Các tính năng của Opera Mini Web Browser được trình bày với giao diện đẹp và hiện đại, cho phép bạn lướt web một cách tự nhiên và trực quan.

Chức năng Opera Link giúp đồng bộ dữ liệu Bookmark và Speed Dial với máy tính để bàn hoặc điện thoại di động khác. Hỗ trợ việc chia sẽ Twitter và Facebook giúp chuyển nội dung đến người khác thông qua mạng xã hội 1 cách dễ dàng.

Tham khảo Download joox music

Opera mini

Tải ứng dụng trình duyệt web opera mini miễn phí cho dế yêu của bạn để lướt web thoải mái nhé!

Theo thống kê mới nhất từ những cột mốc Opera, phiên bản Opera Mini mới nhất nhỏ gọn đã đạt được bằng cách sử dụng trình duyệt web hàng ngày từ những người dùng là 800 triệu con số tăng trưởng hàng loạt tiếp theo ấn tượng cho một trình duyệt web di động. Opera Mini là một phiên bản của Opera được thiết kế trên nền tảng J2ME, không sử dụng điện thoại di động hoặc người sử dụng hệ điều hành mới nhất không muốn sử dụng những trình duyệt mặc định của máy thông minh chậm chạp.

Opera Mini cho Android phiên bản được thiết kế với các tính năng cho phép người dùng xem các trang web đầy đủ trên màn hình nhỏ của thiết bị di động. Trang Web thời gian tải cũng đã được cải thiện rất nhiều so với phiên bản dành cho hệ điều hành di động khác. Opera cho biết, trình duyệt Opera Mini hiện nay có khoảng 40 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Ưu điểm nổi bật của trình duyệt này là tải trang lần thông qua các cơ chế lấy trang, nén dữ liệu và gửi qua các máy chủ của Opera.
Tham khảo :Uc browser apk

Tác giả: Thu Thảo