Tai Nghe Beats Có Thật Sự Tốt

Tai Nghe Beats Có Thật Sự Tốt

kỹ thuật Beats Audio đang trở thành công nghệ âm thanh dẫn đầu ngày nay. Ngay từ khi có kỹ thuật Beats Audio này hãng Beats đã đưa bộ xử lí Beats dùng đến trên những chiếc điện thoại cảm ứng của HTC. Cũng thời gian ngắn sau, Beats Audio tiếp tục được trà trộn computer, tablet, smartphone HP và cả HTC. Vậy tại sao công nghệ này lại có sự tăng tiến và phần mềm kích thước to như vậy, con người sẽ cùng nghiên cứu công nghệ Beats Audio là gì? và có thật sự đồng nghĩa với kỹ thuật “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? trang này sẽ tập trung nhắc tới những khái niệm chủ yếu, và những ứng dụng thực ra của công nghệ này.

Công Nghệ Beats Audio có thực sự tốt?

Chính vì vậy, quan điểm trái chiều dài cho Beats cũng đi theo sự phán đoán của nhiều người. khá nhiều trang viết tin kỹ thuật đánh giá cao các dòng headphone Beats: Năm 2008, CNET thông báo trong bài cảm nhận mẫu Monster Beats của chính mình rằng đây là một đôi tai nghe có âm thanh “chắc gọn” đến mức “nổi bật, gây sốc”, khác hẳn với đối tượng headphone “quá hội tụ vào bass gây mờ tiếng” của thị trường Hip-hop. trái lại, những người thần tượng nhạc thính phòng chắc chắn sẽ ngay tức khắc lướt qua Beats để đến với các âm thanh “chính xác” hơn, ví dụ như AKG, Beyerdynamics (Đức) hoặc STAX (Nhật Bản).

Sự lựa chọn thay mới kỹ thuật beast bằng công nghệ âm thanh khác của công ty máy tính cá nhân HP

Có thể nói Bang & Olufsen là sự chọn lựa thay cho Beats Nói về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, HP hẳn cũng sẽ không quá vui mừng bởi tên tuổi Bang & Olufsen không được phổ biến rộng rãi như Beats trước đây. Beats cũng tỏ ra rất thành công trong Việc thuyết phục khách hàng phổ thông rằng headphone của họ là những headphone chất lượng, uy tín cao, cho âm thanh tốt; còn Bang & Olufsen thì chưa thực hiện được điều đó.  tai nghe beats wireless

Tác giả: Thu Thảo