Tại đâu cho thuê xe 7 chỗ thủ đức uy tín ?

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề cho thuê xe 7 chỗ thủ đức chúng tôi xin giới thiệu công ty cho thuê xe uy tín giá rẻ và cam kết mang đến chất lượng cho những khách hàng gần bởi với công ty, nhận cho thuê xe toàn quốc giá tốt nhất.

thue-xe-7-cho

Bạn là một người yêu du lịch và thích di chuyển dài ngày cùng gia đình bạn bè vậy thì nên thuê xe tại công ty chúng tôi, với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ thủ đức cam kết đồng xe chất lượng và đảm bảo uy tín cho những khách hàng, dịch vụ thuê xe tải chúng tôi luôn chất lượng phục vụ khách hàng gần xa.

Khi đến với công ty thì quý khách cần có hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe đó là những quy trình quý khách hàng cần tuân theo khi thực hiện thuê xe 7 chỗ thủ đức ở công ty chúng tôi.

Còn khi trả xe quý khách phải thực hiện trả xe đúng giờ theo quy định từ trước nếu trả muốn khách hàng sẽ phải bù thêm tiền, tiếp tục đổi chiều xẻ theo quy định để kiểm tra những hỏng hóc hoặc đánh giá hiện trạng xe, đây là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết để đảm bảo công bằng cho 2 bên.

Nếu quý khách hàng mong muốn dịch vụ thuê xe 7 chỗ thủ đức tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Tám Thiện cho thuê xe 7 chỗ Thủ Đức, thuê xe 16 chỗ Thủ Đức, mở rộng với đa dạng loại hình xe hân hạnh phục vụ quý khách hàng gần xe đến với công ty.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận