Tác dụng của máy vắt sữa

Bước chân vào các cửa hàng, siêu thị dành cho mẹ và bé, các mẹ có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm máy hút sữa, máy vắt sữa. Vậy lý do gì mà máy hút sữa trở nên phổ biến như vậy? Máy hút sữa có tác dụng như thế nào? Bài chia sẻ dưới đây hi vọng giải đáp phần nào thắc mắc trên cho các mẹ.

 Xem thêm >> Bình sữa trẻ em, bình sữa cho trẻ sơ sinh

 

vắt sữa bằng máy hút sữa

Máy hút sữa với cơ chế hoạt động đơn giản, sữa sẽ được hút êm ái và hiệu quả, chu kỳ hút như nhịp bú của bé, không làm mẹ cảm thấy khó chịu là một trong những dụng cụ hút sữa mẹ tiện dụng dành cho tất cả các bà mẹ. Lượng sữa hút ra sẽ được bảo quản để bé luôn được uống sữa mẹ ngay cả khi mẹ bận đi làm hay đi đâu đó. Đồng thời, sử dụng máy hút sữa sẽ là biện pháp kích thích tạo sữa, duy trì nguồn sữa, giúp mẹ không bị mất sữa, giúp sữa xuống đều, nhanh, từ đó các mẹ không phải lo lắng, căng thẳng khi nuôi con, đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

 

 

Máy hút sữa Medela có tốt không?

Medela là thương hiệu Thụy Sĩ chuyên cung cấp máy hút sữa và phụ kiên nuôi con bằng sữa mẹ hàng đầu thế giới. Trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm của Medela được kiểm nghiệm rất khắt khe. Chính vì thế  các sản phẩm của Medela đều đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ CE (93/42/EEC) của Uỷ ban Châu Âu –  EU và chứng chỉ FDA của Mỹ.

Tham khảo máy hút sữa bằng điên Medela Swing: https://shoptretho.com.vn/may-hut-sua-medela-swing-bang-dien

Một lợi ích mà các mẹ có thể cảm nhận ngay của máy hút sữa đó là công dụng hút sữa nhẹ nhàng, hiệu quả, thiết kế cầm vừa tay, nhẹ nên rất thuận tiện cho các bà mẹ sử dụng dù ở bất kỳ đâu hay bất kỳ thời điểm nào… Cơ chế hoạt động của máy hút sữa giúp co bóp cả một vùng quanh bầu vú, kích thích sữa ra nhiều mà không bị đau, từ đó đảm bảo đủ lượng sữa cho các bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và giúp các mẹ yên tâm trong quá trình làm việc.

 

máy hut sữa unimo

Shop trẻ thơ tự hào mang tới cho các mẹ, các chị các sản phẩm tốt nhất chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Các sản phẩm tại Shop Trẻ Thơ đều là các sản phẩm có thương hiệu, nhập khẩu từ các nước trên thế giới, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế.

Từ khóa được quan tâm nhiều:

  • Máy vắt sữa mẹ
  • Máy vắt sữa Unimom
  • Máy hút sữa Unimom
  • Máy hút sữa Unimom Forte
  • May hut sua Unimom
  • Máy hút sữa Medela
 Bài viết liên quan: 
Tác giả: Thu Thảo