Sửa tủ lạnh tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà hà nội giá rẻ

Số điện thoại: 0976.239.568

Với việc tủ lạnh là thiết bị được sử dụng chủ yếu trong số đồ điện gia dụng của mỗi nhà thì dịch vụ sửa tủ lạnh cũng đang là chủ đề mà nhiều nhà nhắc đến. Điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên dịch vụ điện lạnh như sửa chữa tủ lạnh, máy giặt và thao lap dieu hoa là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội.

Với cuộc sống tấp nập và bận rộn thì người dùng không thể mang tủ lạnh tới trung tâm để sửa chữa được. Hiểu được điều này trung tâm sửa tủ lạnh tại Hà Nội nhận sửa chữa ngay tại nhà.

Bạn luôn muốn tìm 1 trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà uy tín và chất lượng giúp bạn khắc phục các sự cố của tủ lạnh nhà bạn? Không cần tìm đâu xa, hãy đến với điện lạnh Khánh Sáng của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Với nhiều năm phát triển trong ngành thì điện lạnh Khánh sáng luôn là 1 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ
Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Chúng tôi có thể khắc phục toàn bộ các hư hỏng của tủ lạnh mang lại cho người dùng 1 chiếc tủ lạnh hoạt động tốt như lúc đầu.

Chúng tôi cam kết mọi linh kiện thay thế đều được nhập từ nhà sản xuất chính hãng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến chất lượng của tủ. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn luôn được tư vấn rất tận tình từ phía các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về việc sử dụng và bảo quản tủ lạnh.

Chúng tôi cũng có phiếu bảo hành dài hạn cho mỗi dịch vụ, nếu chất lượng dịch vụ, không như cam kết chúng tôi xin hoàn lại 100% chi phí cho khách hàng. Với những ưu điểm tuyệt vời của trung tâm sửa tủ lạnh như trên thì bạn còn băn khoăn gì mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần.

Hiện nay, chúng tôi còn có dịch vụ sửa tivi tại hà nội để khi bạn có tivi cần sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Tác giả: Thu Thảo