Sửa tivi tại hà nội

Dịch vụ sửa tivi tại hà nội

Sửa tivi tại hà nội là dịch vụ mà đã và đang được nhiều cơ sở, công ty, trung tâm điện tử, điện lạnh mở ra để phục vụ cho việc sửa chữa của khách hàng. Vì ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng những dòng tivi lớn và sử dụng trong các quán ăn, quán cafe…Do thời gian sử dụng nhiều nên không tránh khỏi những trục trặc, hỏng hóc. Khi đó bạn cần một cơ sở uy tín để sửa chữa tivi cho mình và hãy gọi cho chúng tôi công ty chuyên dịch vụ điện tử, điện lạnh như lắp điều hòa tại mỹ đình và dịch vụ về tủ lạnh có dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ. Và mới đây công ty cũng đã mở thêm dịch vụ sửa chữa tivi để thêm vào kho dịch vụ được nhiều hơn nữa.

Sửa tivi tại hà nội
Sửa tivi tại hà nội

Chúng tôi nhận sửa tivi bị các lỗi sau:
Lỗi tivi hỏng, lỗi nguồn: chập chờn, lâu khởi động nguồn…
Hỏng cao áp: TV chạy 2-5s tự tắt, màn hình tối…
Sửa hỏng bo mạch, bo khiển: không nhận tín hiệu từ điều khiển, không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất, đèn nguồn ở trạng thái màu vàng, TV không nhận tín hiệu từ điều khiển…
Sửa lỗi, hỏng Panel: màn hình trắng, xuất hiện kẻ dọc, bóng ma, mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được…
Quý khách hàng nếu mắc phải những lỗi trên hãy gọi ngay tới trung tâm sửa chữa tivi tại hà nội của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa nhanh chóng hiệu quả với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tư vấn miễn phí, khách hàng chấp nhận giá sửa chữa mới tiến hành sửa lỗi.

Tác giả: Thu Thảo