Sữa similac – dòng sản phẩm sữa bột tốt nhất dành cho bé yêu hiện nay

Khi nhắc đến hàng tá các loại sản phẩm sữa trên thị trường dành cho bé,  chắc hẳn các ông bố bà mẹ rất khó để lựa chọn cho con mình một sản phẩm sữa tốt nhất, phù hợp với  thể lực và sự phát triển của các con. Vì hiện nay trên thị trường có vô số các dòng sản phẩm sữa khác nhau .Nhưng thông qua việc khảo sát chất lượng và số lượng  của các sản phẩm sữa trên thị trường ,chúng tôi xin đưa ra ý kiến cho các bà mẹ bỉm sữa tham khảo đó là dòng sản phẩm  Sữa similac – đang là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay, với những  tính năng vượt trội mà nó mang lại cho trẻ.

Sữa Similac Gain Total Comfort số 2

  1.   Giúp bé phát triển trí tuệ và thị giác: sữa similac chứa hệ dưỡng chất  đặc biệt intelli-pro bao gồm : choline, sắt, kẽm, omega 3, omega 6, DHA, AA….đó là những dưỡng chất quan trong quá trình bé phát triển, đặc biệt về trí não và mắt.
  2.   tăng cường sức đề kháng : giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ theo 3 cơ chế:

+ prebiotic : giúp thúc đẩy những vi khuẩn có lợi,tăng khả năng đề kháng trong quá trình phát triển của các bé.

+ Nucleotide :giúp cơ thể tạo nên những kháng thể mới

+ Một số dưỡng chất chống oxi hóa như vitamin  C, vitamin E, beta caroten giúp bảo về các tế bào, tăng khả năng miễn dịch cho bé.

>> Xem thêm bài viết: Hỗ trợ những loại sữa cho bé yêu lớn lên khỏe mạnh

  1.   Phát triển vượt trội về tầm vóc: tăng cường về chất béo và chất đạm,giúp trẻ tăng trưởng tốt ,khỏe mạnh, có thể lực chắc và vững vàng. Giàu canxi hơn,và đặc biệt được chiết xuất từ dàu thực vật cao cấp , không bị nhiễm tạp chất ,giúp xương và rang chắc khỏe.
  2. Hỗ trợ trong việc tiêu hóa của trẻ nhỏ:Bổ sung GOS kích thích sự phát  triển của các vi khuẩn có lợi, giúp cho việc tiêu hóa của bé dễ dàng hơn
Tác giả: Thu Thảo