Sửa máy giặt electrolux tại nhà tốt

Là một thương hiệu lớn nên electrolux luôn biết cách chăm sóc khách hàng tốt nhất đảm bảo sự hài lòng. Điện lạnh Quang Dũng là một đơn vị được tin tưởng trong việc cung cấp các thiết bị thay thế chính hãng, lắp đặt và sửa chữa máy giặt electrolux hàng đầu tại Hà Nội. Bạn sẽ luôn có được những ưu đãi trong sửa chữa và lắp đặt máy giặt electrolux tại Hà Nội. Đồng thời chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt electrolux với giá rẻ và độ uy tín được khẳng định bởi hàng trăm khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Xem sửa máy giặt tại nhà

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo số 0983 623 795 chỉ sau ít phút nhân viên có mặt.

Khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ  sửa máy giặt tại hà nội của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn với cuộc sống khó khăn như hiện nay.

Quan Điểm về Quang Dũng

Về chúng tôi đã khoán triệt thợ không để những tình trạng chặt chém tại nhà khách hàng, nhân viên kiểm tra những ban bệnh đưa ra xử lý khắc phục, về sản phẩm thay thế linh kiện luôn chính hãng, chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng, tùy theo những linh kiện hay những ban bệnh sửa chữa.

Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại máy  giặt từ Sanyo, LG, Sharp, Samsung, Panasonic, Daewoo, Electrolux, Hitachi, Bompani, Mitsustar…… đến các loại máy giặt nhập khẩu,và một số dòng máy khác nữa…

Qúy khách có nhu cầu sửa máy giặt tại hà nội hay liên hệ ngày Quang Dũng, với đỗi ngũ nhân viên đông đảo khắc phục sự cố nhanh chóng triệt để, Ngoài sửa chữa ra chúng tôi còn nhận sơn cạp vỏ máy giặt cửa ngang cửa trên giá thành hợp lý, luôn ưu đãi với sinh viên hộ nghèo, Chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn bởi một địa sửa máy giặt Uy tín. Điện thoại ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quang dũng có thể liên hệ với chúng tôi tại đây

Tác giả: Thu Thảo