Sửa chữa lỗi đột ngột không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S

Nhiều bạn gần đây hay gặp phải lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S. Do thế lúc này mình sẽ quảng cáo với quý khách hàng 1 vài các bước sửa chữa lỗi một quy trình lấy ngay thuận tiện và dễ thực hiện nhé.

Cùng dõi đọc bài viết dưới đây để tìm được cách thức phù hợp để xử lý lỗi mà khách hàng gặp phải.
sua-chua-loi-dot-ngot-khong-xoa-duoc-ung-dung-tren-iphone-6s-1
>>> Để biết rành mạch mức giá dế yêu iPhone 6s lock các bạn hãy Nguồn bài viết

Ở sao iPhone 6S lại không xóa được ứng dụng?

Sau một thời hạn bạn tải và sử dụng ứng dụng nào đó trên iPhone 6S mà khách hàng không cần dùng đến nữa. quý khách muốn gỡ bỏ ứng dụng đó để giải phóng bộ nhớ cho nhẹ thiết bị.

Tuy nhiên đột nhiên bạn không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S, dù trước đó khách hàng vẫn thực hiện hoàn toàn đơn giản.

Vậy vì sao là vì đâu?

– Máy bị rơi vỡ dẫn đến thiết bị tạm thời bị ảnh hưởng, đơ thiết bị

– Smartphone iPhone 6S bị xung đột phần mềm

– Ứng dụng bạn muốn xóa đã được lắp đặt cấu hình thiết lập giới hạn nên các bạn không thể xóa ứng dụng trên iPhone 6S được.

Thông thường để xóa ứng dụng được tải về từ Appstore trên thiết bị iPhone 6S quý khách hàng Chỉ việc ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng cho tới Khi xuất hiện dấu X đỏ Tại phía trái ứng dụng.

Để xóa ứng dụng quý khách hàng ấn chọn dấu X là ứng dụng sẽ được xóa ngay lập tức.

Tuy nhiên khi gặp phải 1 trong những tại sao vừa kể Ở trên khiến không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S thì bạn hãy thử 1 vài cách làm dưới đây nhé.

>>> Để tìm hiểu thêm về dế yêu iPhone 6s cũ hân hạnh truy tập Khám phá thêm ở đây

Một. Trước tiên bạn hãy khởi động lại iPhone 6S

việc làm này tương trợ iPhone 6S được ổn định hơn Khi bị va đập hoặc sử dụng dế yêu trong một time dài.

Để khởi động lại thiết bị bạn ấn giữ nút Power cho đến lúc hiện loại chữ ” Slide lớn Power off” gạt sang để tắt Power. Rồi ấn giữ phím Home cho tới Lúc xuất hiện biểu tượng quả cắt cắn dở.

Vậy là khách hàng đã khởi động lại thiết bị di động̣ xong, quý khách hàng hãy xem lại xem lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S đã được khắc phục chưa?
sua-chua-loi-dot-ngot-khong-xoa-duoc-ung-dung-tren-iphone-6s-2
2. Sửa lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S bằng tiêu chuẩn xóa thiết lập giới hạn ứng dụng

Một vài ứng dụng được cài đặt giới hạn ứng dụng, nên khi quý khách hàng ấn giữ biểu tượng ứng dụng có hiện dấu X nhưng không thể xóa ứng dụng.

Để xóa được ứng dụng này quý vị có nhu cầu thực hiện tất cả bước như sau:

Vào mục lắp đặt >> cài đặt chung >> Chọn mục hạn chế (Restrictions) >> Nhập mật khẩu tùy chỉnh cấu hình hạn chế >> Bật ON chế độ Xóa ứng dụng

Khách hàng vừa thực hiện giá trị cốt lõi tiêu chuẩn khắc phục lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S bằng cách thức xóa tùy chỉnh thiết lập giới hạn ứng dụng, hãy rà soát xem đã xóa được ứng dụng chưa nhé.

Để cập nhật tin công nghệ HOT nhất như 7 chức năng nổi trội của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so cùng iPhone 6S 7, 7 Plus
sua-chua-loi-dot-ngot-khong-xoa-duoc-ung-dung-tren-iphone-6s-3
>>> Các bạn có thể tham khảo chi tiết dế yêu Bao da điện thoại Trang web của tôi

3. Restore lại iPhone 6S

Đây là giải pháp hữu hiệu được sử dụng nhiều nhất lúc iPhone 6S gặp phải tất cả các lỗi nào. Việc Restore lại iPhone 6S cho phép đưa điện thoại về chế độ mới nguyên như ban đầu xuất xưởng sẽ khắc phục được lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S.

Để thực hiện restore trước tiên bạn đang cần sao chép nội dung trọng yếu.

Tiếp theo kết nối iPhone 6S cùng máy vi tính đã được lắp đặt iTunes, rồi đưa dế yêu về chế độ DFU bằng cách ấn giữ đồng thời nút Power và phím Home trong khoảng 10s. Sau đó thả nút nguồn, giữ tiếp phím Home cho tới Khi báo đã tìm kiếm iPhone 6S.

Tiếp đến các bạn mở phần mềm iTunes và chọn Restore iPhone 6S. cách thực hiện rất đơn giản đúng không.

Lúc đã restore giá trị hãy check lại ngay lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S đã hết chưa.

Trên đây là những chia sẻ của mình về phương pháp thay thế lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S, hãy chọn 1 thao tác phù hợp để nâng cao tình hình các bạn gặp phải. Đừng quên chia sẻ cùng người thân và quý khách hàng bè nếu thấy bài viết hữu dụng.

Viết một bình luận