Sửa chữa HTC One Max ở đâu uy tín?

Chưa kể cảm biến này khá bé và đặt chỉ cách thay kính nokia 8800e camera 6mm khiến người dùng không biết được liệu mình có đang “rờ đúng chỗ“ hay không. Vì vậy, lời khuyên là bạn nên sử dụng 2 tay nếu thay màn hình nokia 8800e zin muốn thử nghiệm tính năng này.

Mặc dù vậy, về tổng thể đây vẫn là một mẫu điện thoại có ngoại hình đẹp. Nó thể hiện ngay ở các phím cứng của máy, hoàn toàn được làm bằng nhôm được cắt gọt kỹ càng không điểm thừa.

One Max được trang bị màn hình Super LCD 3 5.9” độ thay kính cảm ứng lg phân giải fullHD cho chất lượng không thể phàn nàn được. Độ sáng cao cộng với góc nhìn rộng, màn hình One Max đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt trong cả môi trường tối lẫn ngoài nắng gắt. Màu sắc được tái tạo chính xác, các gam nóng vẫn giữ được độ “nổi” cần thiết nhưng không quá rực thay cảm ứng lg gk như Super AMOLED hay bị “phủ sương mù” như các màn LCD khác.

Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh của máy cũng là điểm đáng để nói đến. Như đã nói ở trên, việc đặt bộ loa BoomSound ở mặt trước khiến máy “đồ sộ” hơn nhưng 2 dải loa hướng thẳng về phía người dùng này lại đem đến trải nghiệm vô cùng thuyết phục.

Với 2 loa, One Max có khả năng tái tạo âm thanh vòm như 1 bộ loa stereo thực thụ, âm thanh tách biệt rõ ràng giữa 2 kênh trái – phải, tiếng bass chắc nịch mang lại cảm giác phấn khích khi xem video hay nghe nhạc. Có thể nói việc kết hợp chung 2 yếu tố nghe nhìn một cách toàn diện, HTC đã “biến” One Max thành một rạp cinema di động mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu.

Giao diện và tính năng
One Max sử dụng hệ điều hành Android 4.3 JB với thay mặt kính htc one max tầm bao nhiêu giao diện Sense 5.5 mới nhất. Do chỉ là một bản cập nhật nhỏ nên Sense 5.5 không có nhiều khác biệt so với Sense 5 của One: màn hình chủ thêm một cột và một dòng nữa để đặt biểu tượng ứng dụng, BlinkFeed hỗ trợ thêm nhiều nguồn tin hơn, giao diện Gallery  thay kính htc one max làm lại trực quan hơn cho việc duyệt ảnh và tạo video highlight.

Cảm nhận cá nhân, Sense 5.5 là một giao diện rất lôi cuốn. Nó đơn giản, không quá màu mè nhưng tinh tế và đẹp mắt. Thật đáng tiếc, HTC lại không hỗ trợ chạy đa cửa sổ, không hỗ trợ stylus hay tính năng độc đáo nào nào để tận dụng diện tích màn hình lớn.

Tác giả: Thu Thảo