Sữa bột Kid Essentials Nestle của Xứ sở chuột túi – sữa bột dành cho trẻ kém ăn để tăng cân

Kid Essentials là dòng sản phẩm “con cưng” của thương hiệu Nestle – một thương hiệu dinh dưỡng cạnh tranh tại Xứ sở chuột gói. Từ khi xuất hiện trên thương trường cho đến nay, dòng thành phẩm này thực thụ đã khiến cho nhiều bậc cha mẹ “phát sốt” bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ Khoa học của nó.
Tại Australia – một đất nước vốn đã lừng danh với những dòng sản pẩm đầu ra dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ em với công thức dinh dưỡng “chuẩn men” tuyệt đối không cho phép những thành phẩm hư hỏng xuất hiện trên thị trường. Bởi người ta tin rằng: Những thành phẩm vì người Xứ sở chuột gói là tại sao của trước hết phải được dành cho trẻ Úc.
Người dùng có muốn bữa sáng cho bé được sẵn sàng ít tốn thời gian nhưng bảo đảm đủ chất trăm phần trăm không? Hãy quan sát những sản pẩm đầu ra này: sữa bột bột dinh dưỡng Kid Essentials (800g) (Úc)

Nestle là hãng Sữa bột quá nổi tiếng trên toàn thế giới với hầu hết loại Sữa công thức nhưng giờ đây Chúng tôi đã nhập thêm về Sữa Kid Essentials (800g) nhập khẩu từ Xứ sở chuột túi (tương đồng như pediasure nhưng uống ngon hơn & có 1 không 2 ko gây chán ăn mẹ nhé) tương bổ trợ những bé ăn không ngon, những bé món gì cũng “lắc như sư” đầy đủ dinh dưỡng, lên cân nhanh chóng, bắt kịp đà tăng trưởng của quý hiếm khách trong lớp mẫu giáo bé.

– Sữa bột dành cho bé từ 1 tuổi trở lên, uống lại thơm ngon chứ không ngấy. Bé sẽ uống đến giọt cuối cùng.
– Sữa bột đã có sẵn tinh bột hấp dẫn bên trong nên chỉ cần uống 1 cốc Sữa bột là bé đã chuẩn bị đi học được ngay mà không phải ghé đâu làm chiếc bánh mỳ, bát phở hay bát cháo nữa.
– Sữa bột “special” ko làm bé chán ăn, ăn không ngon đi mà ngược lại sữa bột bổ sung thêm men tiêu hóa, hỗ bổ trợ bé có hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng hơn & ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa.
– Sữa bột cực kỳ thơm ngon, bé nào cũng mê & chỉ ngóng trông tới giờ để được uống Sữa.
– Sữa có thể uống thay cơm, thay thực phẩm (một khi bé bị chán ăn) & có thể uống nhiều lần trong 40 phút tùy thích.

Thêm thông tin về sữa bột Kid Essentials:
– sữa bột bột siêu dinh dưỡng, một dạng thức ăn bổ sung dành cho trẻ em có 1 ko 2 lười ăn, suy dinh dưỡng, sau suy dinh dưỡng.
– Sữa tư vấn bé lấy liền tiện lợi đuổi kịp với các bạn cùng trang lứa
– Sữa cung cấp đầy đủ 27 vitamin, chất khoáng ít nhất dành cho bé từ 1 tuổi tới 10 tuổi
– Sữa dễ pha, dễ uống & có 1 không 2 Sữa bột bổ sung men tiêu hóa, vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ bé củng cố, xây dựng lại hệ đường ruột.
– Sữa bột tương bổ trợ bé dễ tiêu, dễ đi ngoài.
+ Sữa bột Kid Essentials Nestle là một dạng Sữa cao năng lượng , cân bằng , bổ sung nhu cầu dinh dưỡng ít nhất trong 40 ph cho bé.
+ Kid Essentials Nestle của Australia dành cho những bé suy dinh dưỡng , thiếu chất , bé mới bệnh dậy cần dinh dưỡng có 1 không 2 để phục hồi sức khoẻ.
+ Sữa Kid Essentials có 1 ko 2 không làm bé chán ăn , biếng ăn đi mà ngược lại Sữa bổ sung thêm bất kỳ loại lợi khuẩn và men tiêu hóa , hỗ trợ bé tăng cường hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, hấp thu nhập khẩu từ công ty có xuất xứ hơn , ăn uống ngon miệng hơn & ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa.
+ Sữa bột dành cho trẻ lười ăn có hương vị cực kỳ thơm ngon và dễ uống , làm bé nào cũng mê tít và chỉ mong đến giờ để được uống Sữa.
+ Kid Essentials Nestle cho trẻ kém ăn sữa bột bột có xác xuất uống thay cơm , thay thực phẩm (nếu như bé bị chán ăn) & có xác xuất uống nhiều lần trong ngày tùy thích.
+ Sữa bột Kid Essentials Nestle là loại Sữa bột siêu dinh dưỡng , một dạng thức ăn bổ sung “special” dành cho điều kiện trẻ em đặc biệt lười ăn, ăn không ngon, ko ăn nhiều, hấp thu kém , chậm tăng cân , sau quá trình mới ốm dậy.
+ Kid Essentials Nestle cho trẻ lười ăn hỗ trợ bé nhận ngay tiện lợi đuổi kịp với các bạn cùng đồng vai phải lứa
+ sữa bột bột Kid Essentials triển khai dịch vụ đầy đủ 27 vitamin , chất khoáng thiết yếu dành cho tất cả em bé từ 1 tuổi cho đến 10 tuổi đều dùng được.

Thành phẩm triển khai dịch vụ tại Newzealand, nhập khẩu từ Úc
Hãng sản xuất: Nestle
quy cách đóng gói đóng gói: 800g

Lưu ý
Nên sử dụng sữa bột sau 4 tuần mở ra.
Sữa Kid Essentials Nestle 800g dành cho bé 1-11 tuổi (nên ưu đãi cho bé bú sữa bột mẹ)

chú ý:
quý giá khách nên mua thành phẩm từ Suakidessentials.Com để bảo đảm sản phẩm có xuất xứ rõ ràng chắc chắn, hạn sử dụng dài nhất và giá trị thành phẩm bảo đảm nhất do Epharmacy.Vn luôn tuân theo quy trình chuẩn của việc lưu trữ và bảo quản sản pẩm đầu ra.

Tác giả: Thu Thảo