Sự nổi tiếng của bếp điện Munchen

Các sản phẩm bếp từ Munchen xuất hiện trên thị trường đồ dùng nhà bếp Việt Nam đã khá lâu. Thương hiệu này đã khẳng định được vị trí nhất định của mình trong lòng người sử dụng Việt nam.. Với gia thành của các sản phẩm được phân biệt khá rõ ràng ở hai mức trung cấp và cao cấp và độ bền của các sản phẩm luôn đạt ở mức cao nhất. Nên những sản phẩm của Munchen luôn rất phù hợp với túi tiền và yêu cầu của người sử dụng Việt ở cả 2 phân khúc sản phẩm trên.

Sự phong phú và đa dạng của các sản phẩm bếp điện từ Munchen mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn. Quý khách hàng tùy thuộc và nhu cầu đun nấu hàng ngày của mình và sở thích sử dụng để lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất đối với gia đình mình

Có hai loại vùng nấu hiện nay trên các bếp điện từ Munchen đó là vùng nấu hồng ngoại và vùng nấu từ. Hai vùng nấu này mỗi loại có một đặc điểm và ưu điểm riêng

Với vùng nấu bằng hồng ngoại : Thuận tiện cho việc chọn nồi nấu vì vùng nấu hồng ngoại không kén nồi nấu. Có thể rán, nướng, xào trực tiếp trên mặt kính nếu mặt kính đã được làm sạch. Tuy nhiên tốc độ nấu không nhanh bằng vùng nấu từ

Với vùng nấu từ : Có một ưu điểm rất lớn của vùng nấu này đó là tốc độ nấu rất nhanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên có một điểm khó đó là vùng nấu này đòi hỏi nồi nấu phải là nồi nấu cho bếp từ.

:Bếp điện từ Munchen Q2FLY-Max, bếp từ Munchen M50-max, bếp điện từ Munchen MC-200i, và bếp từ Munchen G60   là 4 sản phẩm bếp từ đôi và bếp điện từ đôi đang rất được khách hàng chú ý và chọn mua trong thời gian gần đây. Có lẽ do giá thành hợp lý và các sản phẩm này phù hợp với nhu cầu đun nấu của người dân nên lượng bán ra của các dòng sản phẩm này ngày một tăng nhanh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng sản phẩm bếp thuần từ 2 vùng nấu thù 2 sản phẩm Munchen G60 và Munchen M5-Max là hai sản phẩm đáng để lựa chọn nhất. Hai sản phẩm này có thể được coi là hai ngôi sao sáng nhất của Munchen trong phân khúc bếp từ đôi trung cấp.

Munchen MC-200i và Munchen Q2FLY-Max lại là hai sản phẩm cực kỳ thích hợp cho những ai muốn sở hữu một sản phẩm bếp điện từ hỗn hợp 2 vùng nấu 1 vùng hồng ngoại và 1 vùng từ.

Địa chỉ uy tín bán các sản phẩm bếp điện từ Munchen Hà Nội đó là siêu thị bếp Bep68.Vn.Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm bế từ, bếp điện từ, hút mùi,lò vi sóng, máy rửa bát, lò nướng các sản phẩm gia dụng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Giovani, Teka, Romal, Chefs, Bosch….

Với sản phẩm đa dạng, nhiều chương trình khuyến mãi, chế độ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt và rẻ nhất Hà Nội.

Vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Showroom: 314 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0987.234.924 – 0969.32.33.88 – 0966.23.26.26

Website: www.Bep68.Vn – Email: thietbibep68@gmail.Com

 

 

 

Tác giả: Thu Thảo