Sự khác biệt trong sing me to sleep

 

Sing me to sleep bản hit của Alan khiến cả thế giới chao đảo

Dù bản hit đầu tay Faded vẫn chưa nguôi sức nóng trên các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế nhưng chàng trai thần đồng âm nhạc của đất nước Na Uy đã tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên lagu sing me to sleep. Kế thừa danh tiếng từ bản hit Faded, cộng với chất nhạc không thể lẫn vào đâu được của chàng trai trẻ này mà cả thế giới đang phát cuồng. Không quá bất ngờ khi lagu sing me to sleep này một lần nữa qua sự thể hiện với giọng ca mượt mà của nữ ca sĩ Iselin Solheim vẫn tạo được sức hút nhất định.

Sự khác biệt trong sing me to sleep

Cái hay riêng trong sing me to sleep

Chord sing me to sleep với nội dung khác hẳn so vói Faded, từng câu từng lời trong bản lagu này nói về một tình yêu cháy bỏng của cô gái dành cho người mình yêu nhưng không thể tiếp tục với tình yêu đó được nữa.

Ca khúc đã nói hộ nỗi lòng của người con gái đó. Có lẽ trong cuộc đời mỗi người con gái đều có một người con trai, có thể là cố chấp, bá đạo, nhiều tình như lửa, có thể là người tinh tế, kiêm nhường, biết quan tâm sẻ chia. Và trên con đường tình yêu thì mỗi lựa chọn sẽ mang đến một kết cục không hề giống nhau. Và kết thúc của cuộc tình đó là lời chia tay muộn màng không thể níu kéo được.

Bạn muốn download không chỉ sing me to sleep mà còn muốn tải những lagu khác như lagu one call away hay bất kỳ ca khúc nào về máy của mình để nghe và cảm nhận những âm điệu tuyệt vời, bạn có thể thực hiện một cách đơn giản tại laguaz.net. Gudang lagu nhạc trẻ hay và sôi động được cập nhật liên tục tại đây.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận