Sự giảm giá đầy bất ngờ từ iphone 7 plus

Theo nhiều thông tin từ nhà bán lẻ, iphone 7 plus thời gian vừa qua có điều chỉnh giá giảm hơn so với trước kia, động thái này là một phần của iphone 8 sắp ra và do sự cạnh tranh của các sản phẩm từ samsung như s8. Khách hàng có nhiều cơ hội để sở hữu iphone 7 plus đài loan.

ip-6s-plus

iPhone 7 và iphone 7 Plus bản 32 GB sẽ chính thức được giảm giá. Hệ thống cung cấp cho người dùng với giá ra thị trường khoảng còn 15 triệu đồng cao hơn giá xách tay khoảng 1.5 triệu. Samsung Galaxy S8 và S8 Plus là 2 sản phẩm mới được xem là nguyên nhân chính cho sự giảm giá của các dòng iphone 7 plus đài loan trên thị trường, vấn đề cạnh tranh lẫn nhau của những dòng điện thoại mới góp phần đẩy giá điện thoại của apple đi xuống.

Thời gian sắp đến iphone 8 sắp ra cũng đánh vào tâm lý người tiêu dùng thu mua những sản phẩm iphone đời trước, với các sản phẩm mới ra đương nhiên các dòng cũ phải hạ giá để đảm bảo thu hút khách hàng.

Iphone 7 plus đài loan smartphone thông minh, cao cấp với mức giá thật ưu đãi và nhiều khuyến mãi đi kèm, cùng với đó bảo hành chính hãng sẽ mang lại những sự tiện lợi cho các khách hàng khi sử dụng. Các sự cạnh tranh trên thị trường smartphone cao cấp giữa samsung và apple hứa hẹn khách hàng là người được lợi nhiều nhất từ những đợt giảm giá với cơ hội sô hữu những siêu phẩm với mức giá mềm hơn.

Khách hàng hãy đặt mua ngay để sở hữu các sản phẩm iphone 7 plus đài loan ở http://vienthongtuanlinh.net/iphone-7-plus-dai-loan.html với mức giá rẻ hơn vài trước so với trước kia, cơ hội mua sắm trong thời điểm cuối năm.

Tác giả: votantai226