Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào chính hãng để đảm bảo an toàn

hệ thống kiểm soát ra vào chính hãng dùng vân tay để xác nhận mở cửa, bọn trộm rất có thể vô hiệu hóa camera chứ không thể nào mà vô hiệu hóa được thiết bị kiểm soát ra vào. Chính vì vậy khi dùng giải pháp này, Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm làm việc một cách thoải mái nhất mà không lo mất cắp nữa.

 

Kiểm soát ra vào đang rất được ưa dùng hiện nay

Bảo vệ là lực lượng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho những nơi văn phòng hay tòa nhà…tuy nhiên chỉ phải một phút chểnh mảng mất cảnh giác có thể khiến cho bọn trộm cắp hoạt động và lấy đi tài sản.Ví dụ như Trưa 18/1, Công an quận Long Biên (Hà Nội) nhận đơn của bác sĩ Đào Văn Minh – Trưởng phòng hành chính, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang trình báo, sáng cùng ngày, khi đến cơ quan hoạt động, ông phát hiện chiếc két sắt trong phòng không còn. Đại diện cơ sở y tế tường trình trong két có 260 triệu đồng, 3.000 USD và nhiều giấy tờ.

Vậy giúp cách nào để giải quyết được tình trạng này? Câu giải đáp đó chính là vận dụng thiết bị kiểm soát ra vào, giải pháp được ham chuộng và hiệu quả nhất hiện nay
kiểm soát ra vào giá rẻ là gì và cơ chế hoạt động?

Định nghĩa thiết bị kiểm soát ra vào: là một hệ thống an ninh gồm thiết bị kiểm soát, khóa cửa và nút exit kiểm soát bằng điện tử và vân tay người dùng nhằm kiểm soát ra vào của tất cả mọi người. Ngoài ra còn có thể dùng để chấm công tính lương qua hệ thống này.

Khả năng hoạt động: Hệ thống kiểm soát ra vào những thiết bị chính bao gồm khóa điện tử rất có thể là khóa thả chốt hay khóa hút, thiết bị kiểm soát, nút exit hoặc có thể đầu đọc phụ. Khi có điện khóa sẽ luôn luôn đóng chỉ khi có vân tay của  người được đăng ký trên thiết bị kiểm soát, hoặc bấm nút exit từ bên trong thì khóa mới mở.
.

 

 

Hệ thống kiểm soát ra vào

Tác dụng của hệ thống kiểm soát ra vào?

1.1. an toàn tuyệt đối an toàn chắc chắn. Hệ thống kiểm soát ra vào dùng hai loại khóa điện tử tốt nhất hiện nay là khóa thả chốt và khóa hút vô cùng chắc chắn. sử dụng vân tay để thừa nhận mở cửa tuyết đối bảo mật: 7 tỉ người không có ai có vân tay giống nhau thậm chí cả anh chị em sinh đôi

2. có thể sử dụng để chấm công tính lương hay quản lý thời gian cũng như giờ giấc của nhân viên khi kết hợp với phần mềm

3. Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động hoàn toàn tự động nên có thể chắc chắn yên tâm là cửa luôn luôn khóa khi người đi ra ngoài, hạn chế tối đa việc bất cẩn quên khóa cửa, hay chủ quan là đi ra ngoài một lát. Việc người cần làm đó là đẩy cửa đi ra ngoài và sau đó trở về với chiếc cửa hoạt động khóa tự động

4.Tuyệt đối an tâm, tiết kiệm chi phí. Chưa có khách hàng nào phàn nàn về khả năng đảm bảo an ninh của kiểm soát ra vào. Với hệ thống kiểm soát ra vào, bạn tuyệt đối yên tâm vì rất nhiều khách hàng cũng sử dụng như mọi người và hoàn toàn ưng. Với hệ thống này, người hoàn toàn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ hay giá cả lắp đặt camera, hẳn nhiên có vẫn tốt hơn nhưng nó không còn là quá cần thiết nữa

Ý kiến khách hàng:

– Chị Nga(tòa nhà Toyota):”Từ ngày có thiết bị kiểm soát ra vào, công ty chúng tôi yên tâm hơn hẳn với những hoạt động liên hoan bên trong doanh nghiệp tại vì đã yên tâm là cửa luôn luôn khóa, mọi người thoải mái vui vẻ cũng như làm việc mà không lo lắng gì cả”

– Anh Đức(Trụ sở tòa soạn báo Nhân Dân):”Thiết bị kiểm soát ra vào Thật lòng đã đem lại hiệu quả rất lớn, hết thảy nhân viên đều cảm thấy bảo đảm hơn rất nhiều, nhờ vậy mà rất yên lòng làm việc”

– Anh Tuấn(Khu công nghiệp Tân Trường): “Đúng là công nghệ hiện đại, sếp tôi thanh minh ra rất hài lòng về thiết bị này, kiểm soát tuyệt đối nhân viên ra vào, không còn giờ tượng mất cắp ở khu công nghiệp nữa, thật là giải pháp tuyệt vời”

– Bác Minh(Bảo vệ TOPCOM): “Có thiết bị này chúng tôi cũng yên tâm hơn hẳn, không còn phải lúc nào cũng phải quá cẩn thận vào ban ngày nữa, thật là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng tôi”

Hãy nhanh tay đặt hàng để được tham mưu cũng như lắp đặt miễn phí thiết bị kiểm soát cửa ra vào giá rẻ với chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui mừng lòng liên tưởng:

Digimart Hà Nội:
Địa chỉ: Số 15 Ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN
Tel: 04.3955.5555 – 0933.825.868
Email: sales@digimart.vn

Digimart Đà Nẵng:
Địa chỉ: Số 163 Nguyễn Khánh Toàn – Hải Châu – ĐN
Tel: 0511.3703.586 – 090.620.6855
Email: sales.digimart@gmail.com

Digimart HCM:
Địa chỉ: Số 16/8 Trần Thiện Chánh – P.12-Q.10 – TP.HCM
Tel: 08.3968.3113 – 091.524.8588
Email: nhungdh@digimart.vn

Tác giả: Thu Thảo