Sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết bảo đảm sẽ tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình được sản xuất bởi công ty Việt An, giá tốt nhất thị trường. Dịch vụ bảo hành 12- 24 tháng, dây chuyền lọc nước tinh khiết bảo trì vô thời gian

Các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán bia, quán cơm, canwtin, loc nuoc tinh khiet khu ẩm thực, khách sạn…. Có khả năng cần tới cả tấn đá viên mỗi ngày.

Có bao giờ khách hàng tự hỏi đá viên số lượng lớn như vậy được sản xuất như thế nào day chuyen loc nuoc tinh khiet không? Có lẽ không nhiều người biết đến smartphone nước đá.

Đây không phải lần trước tiên ghi thu nhận con người phải tự uống nước tiểu trong những hoàn day chuyen loc nuoc cảnh thiếu thốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm việc đó theo giải pháp đúng.

Mỗi nơi lại có một giải pháp dùng khác nhau. Trong y học, người ta sử dụng nước tiểu để mát xa trên da nhằm chữa các bệnh ngoài da như vẩy nến, eczema…sử dụng nước tiểu nhỏ vào tai có thể chữa đau tai

Dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết INOX Van Cơ

Khi giẫm phải nhím biển có thể dùng nước tiểu lên vết thương,… Thậm chí, nhiều người còn tin rằng uống nước tiểu có khả năng chữa được ung thư, tuy nhiên, chưa có sử dụng chứng khoa học để chứng minh niềm tin này.

Tiệt trùng cấp I ( ozon ): Nước sau trong khi đi qua màng Ro đã trở thành nước tinh khiết nhưng vẫn còn một số vi khuẩn chưa xử lý triệt để. Dưới tác dụng của Ozon sẽ giúp diệt trùng hoàn toàn những vi khuẩn còn lại.

Tiệt trùng bằng UV: dưới tác dụng diệt khuẩn của tia cực tím những vi khuẩn lọc nước tinh khiết còn sót lại ở quá trinh ozon hóa thì liên tục được tiêu diệt ở các bước này .

Môi trường sống ở toàn quốc ngày càng kém hơn và vấn đề dây chuyền lọc nước tinh khiết ô nhiễm môi trường hết sức cấp bách, nó tác động trực tiếp tới nguồn nước, tới sức khỏe của người dân.

Nước tiểu có tới 95% là nước, phần còn lại là muối, men, kích thích tố, dây chuyền lọc nước vi khuẩn và cả thành phần acic uric. Nếu như uống nước tiểu trong khoảng dài, thành phần acid bao gồm sẽ gây tổn thương cho lợi và vùng miệng.

Thiết bị lọc nước tinh khiết 1500 lít/h inox autoval của của công ty Việt An là thiết bị đa được chứng thu nhận đảm bảo vệ sinh an tâm theo chứng chỉ của  (WQA (Water Quality Association)

NSF (Nation Sanitary Foundation) và được Tổng cục đo lường chất lượng, viện Y học lao động VSMT, cục quản lý & kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn và được sở y tế hà nội cấp giấy chứng thu nhận cam đoan về vệ sinh an tâm thực phẩm.

Thật ra, khi cơ thể mất nước, uống nước tiểu cũng không phải là giải pháp cực kỳ tốt, như đã nói ở trên, trong nước tiểu còn có muối, uống tại chỗ nước tiểu có thể làm cho cơ thể quý khách mất nước nhanh hơn.

Hơn nữa, nước sau khi đi qua thận đã được lọc gần hết khoáng chất, những thành phần còn lại được thải ra, khi tiếp tiếp nhận những thành phần được thải ra này nhiều lần, chúng sẽ gây tổn hại cho cả dạ dày của chúng ta.

Xuất xứ các thành phố lớn đến các vùng nông thôn của việt nam, nước sạch vẫn rất thiếu do hệ thống dẫn nước, nhà smartphone sản xuất nước cung cấp cho người tiêu dùng không cam kết bởi vậy người dân vẫn rất ưa chuộng các loại san xuat nuoc tinh khiet được bán trên thị trường.

Dễ thấy nhất là các hộ gia đình có trường hợp thường tự trang bị smartphone lọc day chuyen san xuat nuoc tinh khiet nước tinh khiết RO, còn phần lớnhiện nay vẫn phải mua các bình nước sạch để dùng.

Hiện tại trên thị trường, smartphone làm nước đá đang được rất nhiều bạn tìm kiếm day chuyen san xuat nuoc với mục đích kinh doanh hoặc tự cung cấp cho các máy lạnh, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng y tế, trường học,….

Tác giả: Thu Thảo