Sony Z3V đến từ đâu và về đến đâu ?

Có khá nhiều người đang thắc mắc chung một vấn đề đó là chiếc điện thoại Sony Z3V xách tay của nhà mạng Verizon Mỹ. Có thiết kế giống hệt với Sony Xperia Z2 nhưng lại sở hữu cấu hình của Z3. Có thể nhà mạng Verizon vẫn ưa chuộng thiết kế của Sony Z2 hơn nên đã chọn kiểu dáng thiết kế này cho riêng mình. Tuy nhiên có rất nhiều người dùng lo lắng phân vân không biết có nên mua Sony Z3V tại thời điểm hiện tại không ? Khi mà dịp tết sắp đến và sẽ có rất nhiều những sản phẩm điện thoại sẽ được giảm giá trong dịp tết này.

Sony và hợp đồng béo bở với nhà mạng Verizon

Sony Z3V hay Sony Z3 Verizon của nhà mạng tại Mỹ thật chất đây là một đơn hàng mà nhà mạng Verizon đã làm với Sony. Họ muốn phân phối đến người sử dụng thuê bao của họ những sản phẩm giá rẻ và muốn họ sẽ sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng này nhiều hơn (Nước ngoài việc cạnh trang dịch vụ viễn thông nó mạnh hơn rất nhiều so với Việt Nam. Hầu như tại nước nhà việc cạnh tranh Viễn Thông đã dần đi xuôi về 1 chiều hướng.). Trong năm 2014 Verizon đã quyết định đặt hàng những chiếc Sony Z3 tại Sony và cũng chẳng hiểu vì lý do gì mà Verizon lại yêu cầu Sony sản xuất những chiếc Z3 này có thiết kế giống hệt Sony Z2. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người ủng hộ điều này.

Sony Xperia Z3V
Sony Xperia Z3V

Tôi không khuyên bạn hãy đi mua Sony Z3V

Nhìn chung về Sony Z3V chúng ta sẽ có một thân xác của Sony Z2 và một cấu hình của Sony Z3. Được các thương gia Việt Nam mua về và bán giá với mức giá cũng khá hấp dẫn và được dật những cái title như Sony Z3 nhưng giá Z1 :v. Máy đang chạy hệ điều hành Android 5.0 do chính Sony làm riêng cho phiên bản Sony Z3V này. Vì thế người dùng cũng chẳng phải quá lăn tăn. Nếu là người có thu nhập không cao bạn nên cân nhắc. Chúng tôi chỉ khuyên bạn nên cân nhắc bởi bạn chọn điện thoại nào là do bạn. Bài viết chỉ nói lên Sony Z3V từ đâu mà xuất hiện thôi cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ.

Những tin khác bạn đang quan tâm:

  • Xiaomi Redmi Note 3 xách tay về Việt Nam có để người dùng thất vọng !
  • Xiaomi Redmi Note 2 giảm giá mạnh chỉ trong 1 tuần sau khi Xiaomi ra mắt sản phẩm mới.

 

Tác giả: Thu Thảo