“Soi” bình sữa top 1 hiện nay – Comotomo

Cùng Shop Trẻ Thơ “soi” bình sữa đang được đông đảo các bà mẹ thông thái vote hiện nay để tìm câu trả lời tại sao Comotomo lại “hot” đến thế?

Khi sắm đồ sơ sinh cho bé, bình sữa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong danh sách do cho tre so sinh. Đồ cho bé sơ sinh có thể mua trọn gói nếu mẹ muốn tiết kiệm thời gian hơn.

“Điểm cộng cho chất liệu”

Trên thị trường hiện nay, để tìm một bình sữa bình thường với thiết kế thân bình bằng nhựa hoặc thủy tinh, núm ty silicone hoặc bằng cao su vô cùng nhiều. Chất liệu nhựa thì dùng một thời gian bình sữa sẽ bị đổi màu không còn sáng trắng như trước nữa và mẹ phải thay theo định kỳ, bình thủy tinh thì sạch hơn nhưng nặng, và dễ vỡ, gây nguy hiểm cho mẹ và bé. Khắc phục tất cả các nhược điểm trên, bình sữa Comotomo ra đời, làm hài lòng tất cả các bà mẹ, kể cả những em bé khó tính nhất.

Bình sữa comotomo được làm bằng chất liệu Silicone – loại vật liệu vốn được sử dụng để sản xuất núm ty, nên vô cùng mềm mại và thân thiện, khác hẳn với những loại chất liệu khô cứng bằng nhựa hay thủy tinh khác khiến bé thích thú với việc cầm nắm bình sữa Comotomo.

Silicone là chất liệu đã được Bộ y tế kiểm duyệt và cho phép đưa vào sử dụng, hoàn toàn không chứa các chất độc hại như BPA. Vì vậy mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé yêu. Không mùi và bền còn là ưu điểm vượt trội của loại chất liệu này. Trẻ nhỏ rất nhạy cảm với các mùi khác lạ, nhưng với Comotomo, bé sẽ không thể phân biệt được đâu là bình sữa, đâu là ty mẹ.

“Điểm 10 cho thiết kế”

– Các mẹ thường thích bình sửa cổ rộng vì chúng có ưu điểm dễ vệ sinh. Nhưng các bình sữa cổ rộng thông thường lại có thân bình cũng rộng theo nên rất bất tiện trong việc cầm nắm khi cho bé ti. Với bình sữa Comotomo lại khác. Bình sữa vừa có cổ rộng giúp mẹ dễ dàng vệ sinh, cọ rửa; vừa có thiết kế thắt lại ở eo giúp mẹ dễ dàng cầm nắm, các bé lớn hơn cũng có thể tự ôm tu ti mà không cần mẹ.

– Thật thiếu sót nếu không nhắc đến độ bền của vật liệu Silicone cấu thành thân bình. Đây là loại vật liệu được coi là chuẩn mực để so sánh sức chịu nhiệt với các loại vật liệu khác. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bất kỳ một phương pháp tiệt trùng nào cho bình sữa này.

– Khớp vặn giữa núm ty và thân bình vừa tới của bình sữa Comotomo giúp mẹ không còn lo lắng việc bình sữa bị vặn quá chặt hoặc quá lỏng như các loại bình sữa thông thường khác. Núm ty còn được thiết kế để sữa không bị rò rỉ ra khỏi bình, có khả năng giữ nhiệt cho sữa trong một thời gian dài. Thật tiện lợi! Mẹ không phải đi hâm nóng lại sữa mỗi lần cho bé ti nữa.

>> Chọn quần áo cho bé như thế nào để bé không bị dị ứng

– Có thể nói thiết kế núm ty của loại bình này vô cùng đặc biệt và tạo điểm khác biệt với các loại bình sữa trên thị trường hiện nay. Với thiết kế mô phỏng giống với núm ty mẹ một cách tự nhiên nhất, có độ dẻo dai, mềm mại như ty mẹ đem lại cảm giác thân thiện cho bé, giúp bé dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình và ngược lại.

– Một ưu thế của bình sữa Comotomo so với các loại bình sữa hiện nay là có phần van giúp đẩy không khí vào bình, tạo áp lực đẩy sữa xuống giúp sữa chỉ chảy vào miệng bé khi có cử động mút. Vì thế lượng sữa vào được kiểm soát, không bị trào ra một cách ào ạt. Điều này cũng giúp bé dừng bú dễ dàng, có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào trong cữ bú.

Năm 2013 Cotocomo đạt danh hiệu chăm sóc bé tốt nhất. Qua thời gian, Cotocomo không ngừng cải tiến thiết kế và nâng cao chất lượng để phục vụ bé yêu và khẳng định thương hiệu đẳng cấp vượt trội của mình trên thị trường. Với những điểm ưu việt nêu trên, bình sữa Comotomo đã chinh phục được từ những “người tiêu dùng nhí” khó chiều nhất đến những bà mẹ kỹ tính nhất, xứng đáng trở thành bình sữa top 1 trên thị trường hiện nay.

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

Tác giả: Thu Thảo