So sánh lg G2 Docomo với SamSung Galaxy J Docomo 2

Hiện tại trên cửa hàng chiếc điện thoại di động Hàn Quốc nổi lên 2 chiếc điện thoại đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía các bạn yêu công nghệ tại Hàn Quốc, đó là chiếc SamSung Galaxy J & chiếc điện thoại lg G2 Docomo của nhà mạng Docomo Nhật Bản. Ngoài sản xuất đẹp mắt, cấu hình cao thì việc có xuất xứ từ Nhật Bản cũng khiến cho nhu cầu về phiên bản này tăng nhanh.

Cách đây không lâu thì chiếc lg G2 Docomo đã gây sốt cùng chiếc lg G2 phân phối độc quyền ở cửa hàng Hàn Quốc, ít lâu sau đó Docomo tiếp tục bán phiên bản đình đám khác là SamSung Galaxy, do ra mắt sau nên cấu hình của chiếc SamSung Galaxy J (Xem bài review chi tiết ở đây)nhỉnh hơn so sánh sánh sánh cùng chiếc G2 của hãng điện thoại lg tuy nhiên chỉ về dung lượng bộ nhớ Ram.

Về thiết kế lg 2 Docomo và Galaxy J thì toàn bộ có thiết kế đẹp và độc. Phím bấm được mang ra phía sau rất phong cách, mỏng và nhẹ là điện thoại lg G2 Docomo, trong khi đó đó đó chiếc Galaxy J Docomo thì mạnh mẽ, đột phá hơn cùng viềm kim loại sáng bóng, cộng đồng Nam sử dụng nắm chiếc Galaxy J có phần phù hợp hơn so sánh sánh sánh cùng quý khách nữ.

Về màn hình chiếc lg G2 Docomo & SamSung Galaxy J

Siêu phẩm máy điện thoại lg G2 Docomo tích hợp  màn hình 5.2 inch cùng công nghệ True tấm môi trường tấm nền IPS + LCD Full HD. (Khả năng hiện thị 1920 x 1080 pixel hay mật độ điểm ảnh lên tới 423 ppi)

SamSung Galaxy J Docomo có màn hình  5 inch ( Super AMOLED FullHD) khả năng hiện thị 1920 x 1080 pixel và mật độ điểm ảnh 441ppi .

Như vậy là mật độ điểm hình ảnh của Galaxy J tốt hơn so sánh sánh cùng chiếc lg G2 Docomo. Cả 2 sản phẩm toàn bộ góc nhìn lớn rộng lớn và đẹp, màn hình sáng rõ nét.

 

Hiện tại trên thị trường chiếc điện thoại di động Việt Nam nổi lên 2 siêu phẩm đang thu hút khá nhiều sự tìm kiếm từ phía quý khách yêu công nghệ ở Nhật Bản, đó là chiếc SamSung Galaxy J & chiếc điện thoại phiên bản lg G2 Docomo của nhà mạng Docomo Việt Nam. Ngoài thiết kế đẹp mắt, hiệu năng cao thì việc có xuất xứ từ Hàn Quốc cũng khiến nhu cầu về siêu phẩm này tăng nhanh.

Cách đây không lâu thì chiếc điện thoại chiếc lg G2 Docomo đã gây sốt với máy máy lg G2 bán độc quyền ở cửa hàng Hàn Quốc, ít lâu sau đó Docomo tiếp tục bán chiếc điện thoại đình đám khác là SamSung Galaxy, do xuất hiện sau vì thế hiệu năng của chiếc SamSung Galaxy J (Xem bài review đường nét ở đây)nhỉnh hơn so sánh sánh sánh sánh với chiếc G2 của hãng điện thoại lg tuy nhiên chỉ về bộ nhớ Ram.

Về làm điện thoại lg 2 Docomo hay Galaxy J thì toàn bộ có làm đẹp hay độc. Phím bấm được mang ra phía sau rất phong cách, mỏng và nhẹ là máy chiếc điện thoại điện thoại lg G2 Docomo, trong khi đó đó đó chiếc Galaxy J Docomo thì mạnh mẽ, đột phá hơn cùng viềm kim loại sáng bóng, cộng đồng Nam cầm nắm chiếc Galaxy J có phần phù hợp hơn so sánh cùng khách hàng nữ.

Về màn hình chiếc điện thoại lg G2 Docomo & SamSung Galaxy J

Lg G2 Docomo tích hợp  màn hiện thị 5.2 inch cùng công nghệ True tấm nền tảng tấm môi trường IPS + LCD Full HD. (Độ phân giải 1920 x 1080 pixel và mật độ điểm hình ảnh lên tới 423 ppi)

SamSung Galaxy J Docomo có màn hình  5 inch ( Super AMOLED FullHD) độ phân giải 1920 x 1080 pixel hoặc mật độ điểm hình ảnh 441ppi .

Như vậy là mật độ điểm ảnh của Galaxy J tốt hơn so sánh sánh với sản phẩm điện thoại lg G2 Docomo. Cả 2 phiên bản toàn bộ góc nhìn lớn lớn lớn rộng lớn lớn lớn và đẹp, màn hình sáng rõ nét.

Xem thêm: review samsung galaxy j phiên bản giá chất nhất

SamSung Glaxy J Docomo

SamSung Glaxy J Docomo

Về cấu hình phần cứng, bộ vi xử lý của 2 phiên bản toàn bộ là Snapdragon 800 bốn nhân xung nhịp của Qualcomm vì thế không có chút khác biệt, đây cũng chính là bộ vi xử lý tối tân nhất tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên như DiDongE đề cập ở trên thì G2 Docomo có RAM thấp hơn so sánh sánh cùng Galaxy J (2GB Ram so sánh sánh sánh sánh cùng 3GB Ram), tuy nhiên theo kinh nghiệm đã sử dụng sản phẩm thông minh thì hiện tại cùng 2GB Ram thì bạn đã có thể yên tâm xử lý gần như tất cả các game mà không lo dật hay lag. Nên cũng không quá quan trọng về Ram của siêu phẩm.

Chất lượng cao cao cao ảnh hoặc siêu phẩm ảnh thì tưogn tự nhau, bên cạnh đó Galaxy J nổi bật hơn về khả năng quay film hay phát bộ phim 4k.

Về pin, nội dung quan trọng nhất mà khách hàng cầm nắm nắm phiên bản chiếc điện thoại hay lo lắng đó là chiếc G2 L01f Docomo có bộ nhớ 2900mAh lớn hơn 300mah so sánh sánh với Pin trên Samsung Galaxy j, nhờ đó mà G2 Docomo cầm nắm nắm nắm nắm được lâu hơn so sánh với Galaxy J.

Xem thêm: review

Galaxy Note 4 tại MaxMobile

Về giá siêu phẩm, theo tìm hiểu của DiDongE thì giá phân phối thấp nhất hiện có ở MaxMobile

Kết luận: với cấu hình tương đương nhau, nhưng Galaxy J nhỉnh hơn về Ram. Bên cạnh đó giá thị lại chênh lệch hơn 1tr đồng, thì phiên bản điện thoại lg G2 Docomo hợp với quý vị hơn cả. Bên cạnh đó nếu bạn yêu thích vẻ cứng cáp, viền bằng kim loại nam tính thì Galaxy J cũng nên cân nhắc

SamSung Glaxy J Docomo

Về hiệu năng phần cứng, bộ vi xử lý của 2 siêu phẩm toàn bộ là Snapdragon 800 bốn nhân xung nhịp của Qualcomm nên không có chút khác biệt, đây cũng chính là bộ vi xử lý tối tân nhất tại thời điểm hiện ở. Tuy nhiên như DiDongE đề cập ở trên thì G2 Docomo có RAM thấp hơn so sánh sánh với Galaxy J (2GB Ram so sánh với 3GB Ram), bên cạnh đó theo kinh nghiệm đã cầm nắm phiên bản thông minh thì hiện tại với 2GB Ram thì quý vị đã có khả năng yên tâm xử lý gần như tất cả các trờ chơi mà không lo dật hay lag. Vì thế cũng không quá quan trọng về Ram của siêu phẩm.

Chất lượng cao cao hình ảnh hoặc điện thoại ảnh thì tưogn tự nhau, bên cạnh đó Galaxy J nổi trội hơn về khả năng quay film hoặc phát video 4k.

Về pin, nội dung quan trọng nhất mà khách hàng cầm nắm nắm chiếc điện thoại chiếc điện thoại và lo lắng đó là chiếc G2 L01f Docomo có bộ nhớ 2900mAh lớn hơn 300mah so cùng Pin trên Samsung Galaxy j, nhờ đó mà G2 Docomo cầm nắm được lâu hơn so cùng Galaxy J.

Về giá sản phẩm, theo tìm hiểu của DiDongE thì mức giá bán thấp nhất hiện có ở MaxMobile

Kết luận: cùng hiệu năng tương đương nhau, tuy nhiên Galaxy J nhỉnh hơn về Ram. Tuy nhiên giá thị lại chênh lệch hơn 1tr đồng, thì chiếc điện thoại lg G2 Docomo hợp cùng bạn hơn cả. Bên cạnh đó nếu bạn yêu thích vẻ cứng cáp, viền bằng kim loại nam tính thì Galaxy J cũng vì vậy cân nhắc

Nguồn nội dung: so sánh galaxy j và lg g2 docomo trên didonge.Com

Tác giả: Tiểu Ca
Thẻ:,

Comments

icon up top