Siêu phẩm HTC 8x xem phim cực nét

HTC 8X có thiết kế thanh lịch bắt mắt. Tuy nhiên, các nút phẳng đôi thay màn hình HTC 8X khi gây khó khăn cho việc sử dụng. Camera 8 chấm phía sau cho chất lượng ảnh và video khá tốt nhưng chưa ổn định. HTC 8X trang bị màn hình HD SLCD2 4,3 inch độ phân giải 1280 x 720 pixel. Nhìn chung chất lượng màn hình sáng, sống động, sắc nét và có góc nhìn khá rộng. Độ phân giải HD thực sự phù hợp với Windows Phone 8 và giao diện dạng Live Tile.

Các phím bấm cảm ứng thay màn hình HTC One nằm dưới màn hình, phím tăng giảm âm lượng bên sườn cho tới phím nguồn trên đỉnh máy đều được thiết kế tốt, dễ bấm và điều khiển trong tất cả các thao tác sử dụng. Phím camera chuyên dụng nằm ở cạnh phải không có gì phải chê trách, hoạt động tốt và hữu ích với tính năng chụp hình của Windows Phone 8. Logo HTC được đặt ở vị trí trung tâm nhưng có màu ghi tối chứ không sáng trắng.

[​IMG]
HTC 8X là một trong những smartphone đầu tiên chạy Windows Phone 8 – hệ điều hành thay màn hình HTC 8s di động mới nhất của Microsoft với rất nhiều tính năng mới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của Windows 8 tại đây. Đánh giá chung về trải nghiệm Windows 8 trên HTC 8X, tạp chí Slashgear cho biết mọi thứ hoạt động cực kỳ mượt mà và hiệu quả. Thời gian khỏi động nhanh, quản lý bộ nhớ tốt nhờ sự hỗ trợ của vi xử lý lõi kép 1,5 GHz.

HTC đưa công nghệ âm thanh HTC 8x Beats Audio vào HTC 8X. Người dùng có thể kích hoạt Beats bằng cách kết nối headphone với điện thoại. Trong bảng điều khiển ở dưới cùng mục Settings, bạn có thể lựa chọn tắt hoặc bật Beats. Mặt lưng của 8X đơn giản, ít điểm nhấn. Camera được đặt chìm vào bên trong vỏ máy và không nổi lên giống như One X, bao quanh là một viền kim loại mỏng. Bên dưới là logo Beats Audio cùng với loa ngoài là các chấm nhỏ, cùng một số thông tin về máy.

Tác giả: Thu Thảo