Shareit-giải pháp chia sẻ không dây toàn diện

Shareit apk đã hoàn thiện hơn các tính năng và đi vào hoạt động ổn định. Hiện phần mềm này đang làm việc miễn phí cho tất cả các hệ điều hành di động phổ biến hiện nay. Để tận hưởng cảm giác được chia sẻ các file kích thước lớn với tốc độ siêu nhanh, hãy để shareit làm bạn đồng hành nhé!

Kết quả hình ảnh cho shareit

Shareit-giải pháp chia sẻ không dây toàn diện

Nếu như trước đây bạn thường chia sẻ hình ảnh hay mọi thứ qua bluetooth thì bạn dễ dàng nhận ra việc chia sẻ diễn ra khá lâu. Không chỉ như vậy việc bật tính năng bluetooth này làm tổn hại khá nhiều năng lượng của máy. Còn cách thứ 2 là bạn dùng đến USB và các dây kết nối chẳng an toàn tẹo nào. Bởi trong các thiết bị luôn ẩn chứa virut lây lan gây bệnh. Vì vậy mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng shareit version 2.7.78 an toàn cho di động và rất hiệu quả

Với những tính năng vượt trội và đầy thú vị như vậy nên shareit version 2.7.78 vừa mới ra đời đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng với phản hồi rất tốt. Đây là ứng dụng cải thiện tốt nhất thời gian cũng như tốc độ chia sẻ file do sử dụng công nghệ chia sẻ file cực thông minh.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Những tính năng có ở shareit version 2.7.78:

  • Kết nối mà không cần wifi bên ngoài hoặc mạng di động
  • Tốc độ đường truyền ổn định 20M/giây nhanh hơn buetooth 200 lần.
  • Chia sẻ tất cả mọi thứ trong di động của bạn sang máy tính bảng, máy tính và thiết bị di động khác
  • Không cần các dây kết nối rườm rà
  • Hỗ trợ download hoàn toàn miễn phí cho android

Download shareit version 2.7.78 về dế yêu để giải quyết công việc nhanh hơn nào. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi đã tải ứng dụng này.

Xem thêm game pokemon go tại: http://downloadplaystoreapk.mobi/download-pokemon-go-android-free/

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận