Seflie cực vui nhộn với ứng dụng Snow app

Vốn là một người nghiện chụp ảnh seflie và chia sẻ các bức ảnh đó lên các trang mạng xã hội nên tôi sỡ hữu rất nhiều ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh. Nhưng có lẽ ứng dụng mà tôi yêu thích nhất vẫn là snow. Ứng dụng này cho phép tôi có thể chụp ảnh tự sướng đẹp và chế tác thành các sản phẩm cực kì độc đáo, mới lạ không kém phần vui nhộn, hài hước. Điều này đã khiến cho các bức ảnh của tôi hút hàng nghìn like trên các trang mạng mà tôi yêu thích.
Snow selfie app hiện đang làm mưa làm gió trên các kho ứng dụng cho smartphone bởi nó là ứng dụng chụp, quay video tự sướng với hàng loạt các bộ lọc màu đẹp khiến giới trẻ say mê. Không những thế, snow còn là ứng dụng cung cấp tới tay người dùng kho nhãn dán và icon cực kì vui nhộn với các hình ảnh động : nhân vật hoạt hình, thế giới động vật, thú cưng hay các nhân vật nổi tiếng khắp thế giới…

Với tôi thì việc sau khi chụp được một bức hình tự sướng và chế tác nó một cách đơn giản chỉ với một vài thao tác mà đã có ngay một bức hình ưng ý thì quả không có gì tuyệt vời hơn. Đặc biệt là việc quay những video tự sướng kèm nhãn dán động, nhãn dán kèm âm thanh cực kỳ thú vị. Chỉ với việc chọn nhãn dán yêu thích ngay trên thanh ứng dụng của snow, sau đó ấn giữ nút quay thì ngay lập tức tôi cùng bạn bè đều phải bật cười bởi những hình ảnh trên điện thoại quá thú vị và hài hước, ấn tượng. Tải ứng dụng Camera B12 selfie app trải nghiệm và so sánh.
Không những thê,s ứng dụng snow còn cho phép tôi có thể dễ dàng chèn các kí tự, văn bản lên ảnh cho phép tôi có thể thêm các capition trực tiếp lên ảnh. Thật ấn tượng với một bức ảnh nói ít hiểu nhiều mà vẫn có thể tạo cho mình một dấu ấn cá nhân riêng qua các bức ảnh.

Tải miễn phí ứng dụng Facebook Lite app trải nghiệm trên điện thoại, ứng dụng mạng xã hội nhỏ gọn. Nếu bạn yêu thích việc chụp ảnh hay đang muốn tìm kiếm một công cụ có thể mang lại cho bạn nhiều tiếng cười thông qua việc quay video, chụp tự sướng thì hãy tải ngay về máy để có thể thỏa mãn thú vui riêng nhé.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận