Sản phẩm bếp từ Dmestik cao cấp chính hãng

Không thể phủ nhận một điều rằng những sản phẩm Bep tu Dmestik gần đây là những sản phẩm được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhất. Hầu như các cửa hàng lớn, uy tín đều có bán sản phẩm này. Chắc chắn nhiều người sẽ băn khoăn về sản phẩm này, nó như thế nào mà người ta lại ca tụng nó đến như vậy.. Hãy cùng tìm hiểu lý do mà sản phẩm này được ca ngợi trong bài biết sau đây của chúng tôi..

Nơi sản xuất ra những sản phẩm Bếp điện từ Dmestik danh tiếng.

Những sản phẩm Bep tu Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA số một của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn chủ quản của thương hiệu Napoli vốn đã cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm thiết bị gia dụng uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. Nếu so sánh với các sản phẩm Napoli thì Bep dien tu Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Duy nhất điều này chắc chắn quý vị đã phần nào biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm được nhập khẩu từ Tây Ban Nha – đất nước hàng đầu trong ngành công nghệ bếp điện từ và đồ dùng nhà bếp. Bằng những sản phẩm đã rất danh tiếng thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Bếp từ Dmestik chắc chắn mang đến cho khách hàng tầm trung  và cao cấp nhiều hiệu năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các tính năng cao cấp được tích hợp trong sản phẩm Bếp từ Dmestik

100% sản phẩm đều được trang bị mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính tốt nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ ngày nay. Mặt kính này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt gấp 10 lần kính bếp từ thường.

  • Mâm  nhiệt là bộ phận quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Tại các sản phẩm bếp điện từ Dmestik và bếp điện từ Dmestik bộ phận này là loại mâm nhiệt GO được chế tạo trực tiếp tại Tây Ban Nha với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Thiết bị điện tử trong các sản phẩm Bếp từ Dmestik Hoàn toàn là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và tuyệt đối an toàn.
  • Bộ điều khiển nhiều chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bep tu Dmestik. Các công năng cao cấp, tiên tiến nhất đều hiện hữu trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Bộ bàn phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Lý do bạn nên mua các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được đặt hàng trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, độ bền cực lớn
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Được lắp đặt miễn phí +  nhiều quà tặng khác
  • Giá thành tự tun rẻ và ưu đãi nhất Việt Nam

Thông qua bài viết này quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về câu hỏi có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời hiển nhiên là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm cao cấp, độ bền cao, nguồn gốc rõ ràng và uy tín. Đây luôn luôn là một sản phẩm mà bà nội trợ nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bếp điện từ Chefs

Tác giả: Thu Thảo