Săn giá vé máy bay đi San Francisco

San Francisco là một trong những thành phố nhỏ xinh và lãng mạn, thu hút khách du lịch bởi khung cảnh nên thơ,  cây cầu huyền thoại màu đỏ tươi, những nhà hàng hết sức sang trọng, những hoạt động vui chơi ngoài trời thú vị, những lễ hội sôi động, những sự kiện âm nhạc lớn, những trung tâm thương mại mua sắm sầm uất và rất nhiều những thắng cảnh hấp dẫn. Nếu bạn đang mong muốn thực hiện một chuyến du lịch đến thành phố này thì hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi San Francisco giá rẻ.

San Francisco

Khi đến với thành phố San Francisco, một trong những điều thú vị mà bạn không nên bỏ qua đó là đi dạo vòng quanh thành phố San Francisco trên Hop on – hop off bus. Đây là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn chỉ cần một lịch trình có sẵn là đã có thể dễ dàng khám phá thành phố San Francisco với đầy đủ thông tin tại những điểm dừng xe bus. Những chuyến đi du lịch xung quanh thành phố bao gồm Bến Ngư Phủ vừa là điểm đầu cũng là điểm cuối của hành trình, chợ nông sản, khu phố người Hoa, bến phà, quảng trường thời đại cũng như bãi biển phía Bắc.

Một hành trình khám phá thành phố San Francisco trên xe bus là một trải nghiệm thú vị. Nếu bạn muốn thực hiện chuyến du lịch đến cầu cổng vàng và Sausalito, bạn sữ được ghé thăm biểu tượng cầu cổng vàng, Sausalito, bảo tàng nghệ thuật, quảng trường Ghiradelli và pháo đài hy vọng sẽ mang đến cho khách du lịch đặt ve may bay di San Francisco gia re những trải nghiệm tuyệt vời.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Để có một hành trình ưng ý và tốt nhất đến thành phố San Francisco, bạn hãy mau mau liên hệ với phòng vé của chúng tôi để được nhân viên tư vấn giá vé đi San Francisco.

Tác giả: ectasy1703